Thần tượng nhí Rina Phạm - tài năng 4 tuổi

Ngày đăng: 14/04/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Bé Phạm Gia Hân với tên gọi thân thương là Rina Phạm được mệnh danh là một nàng công chúa trong làng mẫu nhí của Little Champions - Trung tâm phát triển tài năng nhí.

Bé Rina Phạm mới vừa 4 tuổi nhưng cô bé đã biết tạo dáng và "điệu" khi máy ảnh quay về phía mình. Rina Phạm được đào tạo tại trung tâm phát triển tài năng nhí, bé Rina Phạm học về kiến thức tại trường Quốc tế Việt Mỹ để bổ sung hành trang cho mình.

Ngoài ra, bé Rina  Phạm còn một biệt tài khá đặc biệt là bé có khả năng viết rất nhanh nhưng vở sạch và chữ thì rất đẹp. 

Với sự yêu thích về thời trang, bé Rina Phạm luôn được ưu tiên khi học calwwalk - vì đó cũng là  niềm đam mê của bé Rina Phạm cũng như vừa tham gia show diễn Junior Fasshion Runway của nhà thiết kế Amelie Wong.

Nói về lời mời từ NTK Amelie Wong, thì chính bé Rina Phạm cũng bất ngờ với khi các nhà thiết kế luôn lựa chọn bé cho những thiết kế dành cho tuổi nhí.

Bé Rian Phạm sở hữu vẻ đẹp của cha mẹ (cha là người miền Trung lai Pháp, mẹ miền Nam) và luôn thành công khi cô bé này hợp tác thực hiện các bộ ảnh dành cho tài năng nhí của mình.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top