Thám tử teo nhỏ Conan tái ngộ khán giả Việt vào ngày 17-08

Ngày đăng: 08/08/2018 | Hùng Trần
THANTUONG - Bộ phim thứ 22 trong series phim điện ảnh về Conan mang tên “Detective Conan: Zero the Enforcer” (tựa Việt: Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero) sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 17-08 tới đây.

Khán giả Việt sẽ được tái ngộ thám tử teo nhỏ Conan cùng các nhân vật từng gắn bó với nhiều thế hệ thanh thiếu niên

Tác phẩm là bộ phim thứ 22 dựa trên bộ truyện tranh về thám tử teo nhỏ Conan của Gosho Aoyama. Được đạo diễn bởi Yuzuru Tachikawa, “Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero” là phần tiếp theo của Detective Conan: Crimson Love Letter (Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm) ra rạp năm 2016.

Trong tập phim lần này, Conan sẽ vừa phải phá án để giải cứu ông Mori, đồng thời phải giải mã từng lớp thân phận của Tooru Amuro - nhân vật được coi là phức tạp và bí ẩn bậc nhất trong series phim

Dù có kịch bản phức tạp và đen tối hơn, nhưng chuỗi vụ án lần này vẫn hài hòa với mạch phá án đã làm nên thương hiệu của loạt phim về thám tử nhí không bao giờ lớn. “Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero” mở đầu bằng một vụ nổ bất ngờ tại khu resort và tổ hợp được xây dựng ở Vịnh Tokyo. Đây cũng chính là nơi sắp diễn ra một hội nghị thượng đỉnh quan trọng. Trong quá trình điều tra, văn phòng cảnh sát Tokyo bất ngờ tìm thấy các dấu vân tay ở hiện trường trùng khớp với của thám tử Kogoro Mori. Bất chấp sự phản đối của Mori, vị “thám tử ngủ gật” vẫn bị bắt giam và khởi tố trong sự ngỡ ngàng của cả Conan lẫn cô con gái Ran. Quyết tâm truy tìm đến cùng sự thật, Conan bắt đầu điều tra và phát hiện nhiều nghi vấn quan trọng. Tại sao vụ khủng bố lại diễn ra trước chứ không phải trong lúc hội nghị diễn ra? Ông Mori có thực sự có tội? Và đặc biệt là sự có mặt của Tooru Amuro – đặc vụ hoạt động ngầm trong tổ chức Áo Đen hiện đang đóng vai thực tập sinh của ông Mori râu kẽm.

Với tính chất phức tạp của vụ án, sự xuất hiện của Tooru Amuro càng đẩy Conan vào thế bí

Ra mắt từ ngày 13-04 tại Nhật, “Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero” nhanh chóng tạo cơn sốt ở quê nhà. Sau 6 tuần công chiếu, phim đạt tổng doanh thu khoảng 8,2 tỷ Yên (73,6 triệu USD). Kết quả này giúp phim lọt vào top 10 phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại ở Nhật, đồng thời đánh bại Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm để trở thành phần phim Conan có doanh thu cao nhất từ trước đến giờ.

Bộ phim “Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero” chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 17-08-2018.

 

THANTUONG

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top