Tạp chí thời trang Elle của Mỹ vinh danh khen ngợi NTK Công Trí

Ngày đăng: 06/02/2019 | Hùng Trần
THANTUONG - Trước thềm New York Fashion Week diễn ra từ ngày 08-02 đến ngày 16-02 tại Spring Studios, NTK Công Trí được tạp chí Elle của Mỹ dành tặng “cơn mưa” lời khen khi thiết kế trang phục cho nghệ sĩ nổi tiếng Katy Perry.

2019 là một năm đặc biệt đối với người anh cả thời trang Việt, khi lần đầu tiên NTK Công Trí đón Tết ở Mỹ và giới thiệu bộ sưu tập thời trang đầu tiên trong năm Kỷ Hợi ở xứ sở cờ hoa.

Trích lời nhận xét của tạp chí Elle về đại diện Việt Nam: “Nguyễn Công Trí là một NTK Thời trang người Việt Nam, là người thiết kế lên những bộ cánh biểu diễn ấn tượng đỉnh cao dành cho những buổi trình diễn của Katy Perry. Bộ váy dạ hội ánh kim mang hơi hướng Victorian? Là một trong những thiết kế của Công Trí. Và cả bộ áo da báo với tay  phồng, cùng với chiếc đầm xanh tựa như Cinderella trong clip “Immortal Flame. Tất cả đều là những sản phẩm tuyệt vời của nhà thiết kế tài năng này. Hãy đón chờ màn trình diễn rực rỡ như bài hát  “Fireworks”  của Katy Perry sẽ là nhạc nền trình diễn, góp phần tạo nên sự bùng nổ cho show diễn”.

NTK Công Trí cùng ekip ghé thăm Vanue Spring studios II để chuẩn bị cho ngày diễn vào ngày 11-02 sắp tới. Show diễn  của anh sẽ diễn ra vào lúc 2h chiều ngày 11-02 giờ của Mỹ tại Vanue Spring studios II,  rơi vào lúc 2h rạng sáng ngày 12-02 của giờ Việt Nam

Nhận được sự ưu ái của tạp chí “Elle”  của Mỹ là một trong những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới, NTK Công Trí cho hay đây là một món quà lì xì đầu năm ý nghĩa nhất dành cho anh trong năm Kỷ Hợi 2019.

New York Fashion Week (NYFW) được xem là một trong 4 Tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất trên thế giới bên cạnh London, Milan và Paris Fashion Week. NYFW Thu Đông 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 08-02 đến ngày 16-02 tại Spring Studios, New York.

https://www.elle.com/fashion/trend-reports/a26100693/these-are-the-new-kids-of-new-york-fashion-week/?fbclid=IwAR0ZPn1uUIwJgDAsRg-HkRKAByig3ZMZZwiUE-o57dSVBGHGbu_-TiInA5M

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top