Song Lang hứa hẹn thu hút khán giả nhiều lứa tuổi khác nhau

Ngày đăng: 03/07/2018 | Hùng Trần
THANTUONG – Vừa tung teaser, phim Song Lang khiến khán giả bất ngờ vì nghi ngờ có yếu tố đam mỹ. Hơn 1 phút của phim Song Lang vừa ra mắt tới khán giả với những lần chạm mắt tình tứ giữa Isaac & Liên Bỉnh Phát gây thương nhớ cho không ít fan nữ.

Dũng “Thiên Lôi” với tạo hình gai góc, cá tính (Liên Bỉnh Phát thủ vai) có thay đổi cục diện gánh hát Thiên Lý hay không? Dũng “Thiên Lôi” liên quan gì đến “kép đẹp” Linh Phụng?

Liên Bỉnh Phát từng chia sẻ: “Đợt casting cho Song Lang, Phát mất hơn bốn tháng, đi về không biết bao nhiêu lần. Đến vòng cuối thì nghĩ mình bị loại khi diễn cạnh Isaac bị khớp quá chừng. Lúc biết mình được chọn, Phát nửa tin nửa ngờ, lại còn thấy mông lung

Mối quan hệ Isaac & Liên Bỉnh Phát trong Song Lang thực sự là như thế nào?

Đây được xem là một trong những lần hiếm hoi ekip Song Lang bắt đầu chịu chia sẻ nhiều về tuyến nhân vật của Linh PhụngDũng “Thiên Lôi”. Không những thế, những câu thoại đầy ẩn ý bên cạnh những lần va chạm đầy tình cờ nhưng có mục đích của Linh PhụngDũng “Thiên Lôi” đã dấy lên nhiều thắc mắc đối với người xem.

Từ lời nói sâu sắc của người thầy khuyên nhủ chàng kép chánh: “Yêu đi con, có yêu có mất mát rồi mày không diễn nó cũng ra à!” cho đến câu hỏi không lời đáp của Linh Phụng:  “Anh có tin vào chuyện du hành vượt thời gian không?”. Điều này càng khiến người xem tò mò nhiều hơn về nội dung thực sự mà bộ phim muốn chuyển tải

Tấm màn nhung mở ra, những phận đời được hé lộ, những câu chuyện bắt đầu được kể, được mô tả chân thực bằng những thước phim đầy hoài niệm khiến Song Lang và gánh hát Thiên Lý được quan tâm nhiều hơn

Teaser lần này còn là lát cắt tiếp theo của pre-teaser. Nếu khán giả để ý kỹ từ poster Linh Phụng cho đến poster Dũng “Thiên Lôi”, từ pre-teaser cho đến teaser của Song Lang đều theo một câu chuyện được sắp xếp trình tự nội dung theo thứ tự và lật mở từng mảng miếng.

Người mến mộ Song Lang có thể thắc mắc, nghi ngại về mối quan hệ của Linh PhụngDũng “Thiên Lôi” nhưng tận sâu trong ánh mắt của Linh Phụng, của Dũng có thật sự chỉ là tình cảm đơn thuần hay sau lớp màn sân khấu còn những bất ngờ gì mà đạo diễn Leon Quang Lê quyết gìn giữ và làm thành bộ phim trong suốt hơn 5 năm qua?

Đạo diễn phim Song Lang đã chính thức thoả mãn sự hiếu kỳ của khác giả bằng teaser mới nhất dài hẳn hơn… 1 phút

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình kết hợp với Studio68 sản xuất và được phát hành bởi LOTTE Entertainment trên toàn quốc. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh,… dự kiến ra rạp vào ngày 17-08-2018.

 

THANTUONG

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top