Sinh viên Sài Gòn hào hứng với chương trình thiện nguyện Nhà Sạch Đón Tết

Ngày đăng: 16/01/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Nhà Sạch Đón Tết là chương trình thiện nguyện thường niên do Lãnh sự quán Nam Phi tại thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà mọi thứ đều phát triển một cách quá nhanh chóng kéo theo những hệ luỵ đáng buồn. Người ta đề phòng nhiều hơn, lo lắng nhiều hơn và hoài nghi nhiều hơn trước những điều xảy ra ngoài xã hội. Thế nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những câu chuyện đẹp đẽ cần được chung tay viết tiếp cho mai sau. Tết là một dịp lễ vô cùng quan trọng đối với người dân Việt Nam, đó cũng là lúc sắc áo cam của biệt đội Nhà Sạch Đón Tết bắt đầu lan toả. Nhà Sạch Đón Tết là chương trình thiện nguyện thường niên do Lãnh sự quán Nam Phi tại thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.

 

Xuyên suốt chương trình, các bạn sinh viên sẽ cùng chung tay dọn dẹp nhà cửa của các hộ dân có nhu cầu tại TP.HCM trong những ngày cận tết. Với số tiền nhận được khi dọn nhà, chính các bạn sinh viên sẽ tự tay làm nên những chiếc bánh chưng đầy ắp tình cảm trao đến những mái ấm, những người già neo đơn và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm duy trì mục đích vô cùng ý nghĩa này, chương trình đã được tổ chức bốn mùa liên tiếp kể từ năm 2015. Với sự tham gia của đông đảo của các bạn tình nguyện viên cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ các hộ dân trên địa bàn thành phố, Nhà Sạch Đón Tết 2018 hứa hẹn sẽ mang lại một mùa xuân ấm áp, nghĩa tình.

 

Các bạn có nhu cầu tham gia chương trình với vai trò Tình Nguyện Viên, vui lòng đăng ký tại đây:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeEdfndS9re2UVYH9l0gdPd-ciebZJqWUlsa_lck3CUatNvYQ/viewform. Các bạn có nhu cầu tham gia chương trình với vai trò Hộ Dân (chi phí dọn dẹp là 65.000VND/giờ), vui lòng đăng ký tại đây: Link ĐK: https://goo.gl/u9gr6bNhà Sạch Đón Tết là một chương trình thiện nguyện với mong muốn lan toả thông điệp: yêu thương không chỉ là lời nói, những hành động đẹp nhất định sẽ chạm đến trái tim

 
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top