Siêu sao nhạc pop Celine Dion sẽ góp giọng trong "Beauty and the Beast"

Ngày đăng: 21/01/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Nữ hoàng nhạc pop Celine Dion cũng sẽ góp giọng trong phim với ca khúc How Does A Moment Last Forever.

Sau khi công bố ca sĩ Ariana Grande và John Legend sẽ trình bày ca khúc chủ đề chính trong phiên bản người đóng của bộ phimBeauty and the Beast (tên tiếng việt : Người Đẹp và Quái Vật), mới đây, Nhà Chuột lại khiến người hâm hộ thêm phần háo hức khi thông báo nữ hoàng nhạc pop Celine Dion cũng sẽ góp giọng trong phim với ca khúc How Does A Moment Last Forever. Đây là một ca khúc hoàn toàn mới được viết bởi hai nhà soạn nhạc tài năng là Alan Menken và Tim Rice. Cả hai đều từng đã đoạt giải thưởng Oscar cho hạng mục ca khúc hay nht trong phim. Alan Menken đã thắng 8 lần tại Oscar (The Little Mermaid, Aladdin) sẽ là người lo phn nhạc và Tim Rice với 3 lần được nhn giải thưởng Oscar sẽ là người viết lời cho ca khúc.

Nữ hoàng nhạc pop Celine Dion sẽ góp giọng trong phim với ca khúc How Does A Monment Last Forever

 

 

How Does A Moment Last Forever là một bản ballad đầy cảm xúc về việc nắm giữ nhng khonh khc quý giá trong cuộc sống. Một số phần của bài hát sẽ được phát xuyên suốt bộ phim và xen kẽ với phn nhạc nền trước khi phiên bản đầy đủ của Dion được phát ở phần credits cuối phim. “Được trở thành một phần của Beauty and the Beast ở phiên bản hoạt hình là một trải nghiệm đầy nhiệm màu trong cuộc sống của tôi và tôi thật sự rất vinh dự khi thực hiện điều đó ở phiên bản mới này một lần nữa”, Dion chia sẻ.

Đây là một ca khúc hoàn toàn mới được viết bởi hai nhà soạn nhạc tài năng là Alan Menken và Tim Rice

 

Chỉ đạo âm nhạc cho Walt Disney Studios, Mitchell Leib cho biết “Celine là sự lựa chọn thống nht của đoàn phim và bên phía nhà thu âm cho bài hát này. Chúng tôi đã rất vui mừng khi cô ấy đồng ý góp giọng hát của mình cho Beauty and the Beast phiên bản live-action này.”

 

Năm 1991 khi phiên bản hoạt hình của Beauty and the Beast ra đời, Celine Dion đã song ca cùng nam ca sĩ Peabo Bryson trong ca khúc nhạc phim cùng tên. Beauty and the Beast được son nhạc bởi Alan Menken và do Howard Ashman soạn li. Với giai điệu nổi bật đầy ám ảnh và phần lời khó có thể quên được, bài hát ngay lập tức trở thành một hiện tượng và giành được nhiều giải thưởng như Oscar, Quả Cầu Vàng và 3 giải thưởng Grammy. Bên cnh đó Menken cũng chính là người đảm nhận thực hiện phần nhạc nền cũng như các bản ghi âm mới cho các ca khúc cũ do ông và Ashman đã làm trước đó. Phần nhạc phim gốc sẽ được Walt Disney Records phát hành vào 10/3/2017.

 

Beauty and the Beast là cuộc hành trình của Belle, mt cô gái trẻ xinh đẹp, thông minh và độc lập, vì cứu cha nên bị cầm tù trong lâu đài của tên Quái Vật xấu xí. Bất chấp cảm giác lo sợ của mình, cô nàng kết bạn vi các thành viên trong lâu đài và dần thấu hiểu tính cách tốt đẹp bên trong Quái Vật. Tuy có vẻ bề ngoài là con quái vật gớm ghiếc nhưng ẩn sau là  trái tim nhân hậu của một hoàng tử.

Là câu chuyện cổ tích muôn thưở và in sâu vào tâm trí nhiều thế hệ khán giả, Beauty and the Beast với phiên bản live-action chính là một sự kiện điện ảnh đáng mong chờ. Bộ phim với hi vọng sẽ mang li những cảnh quay tuyệt đẹp, đưa câu chuyện cổ tích được yêu thích nhất đến gần hơn với khán giả.

Nữ diễn viên người Anh xinh đẹp Emma Watson sẽ thủ vai Belle

 

Trong phiên bản live-action lần này, nữ diễn viên người Anh xinh đẹp Emma Watson sẽ thủ vai Belle, được biết trước khi đồng ý nhận vai “người đẹp” của Disney cô nàng đã phải từ chối lời mời cho vai Lọ Lem của hãng này. Bên cnh đó nam diễn viên Dan Stevens sẽ là người đóng cặp vi Emma Watson vi vai Quái Vật còn trai đẹp phản diện Gaston sẽ do Luke Evans đảm nhận. Beauty and the Beast cũng sở hữu dàn din viên phụ đáng chú ý không kém, Kevin Kline trong vai Maurice - cha của Belle, Ewan McGrgor sẽ vào vai Lumière,cây nến trong lâu đài ca Quái Vật, Stanley Tucci vi vai Meastro Cadenza, Ian Mckellen sẽ là Cogsworth - chiếc đồng hồ trong lâu đài và Emma Thompson chính là chiếc ấm trà, bà Potts.

 

Đạo diễn bởi Bill Condon dựa trên phiên bản hoạt hình năm 1991, kch bản được viết bởi cđôi  Stephen Chbosky, Evan Spiliotopoulos,  Beauty and the Beast live-action sẽ được phát hành tại các rạp từ ngày 17/03/2017 dưới dịnh dạng 2D, 3D và IMAX 3D.

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top