Siêu mẫu Mai Tuấn Anh lên ngôi Á vương 4 Manhunt International 2018 tại Australia

Ngày đăng: 02/12/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Đại diện Việt Nam, “Ngôi sao danh vọng”- siêu mẫu Mai Tuấn Anh đã xuất sắc giành vị trí Á vương 4 chung kết cuộc thi Manhunt International 2018 diễn ra tại Australia vào tối ngày 2/11 theo giờ địa phương.

Nam vương thuộc về đại diện đến từ Tây Ban Nha, Á vương 1 đến từ Australia, Á vương 2 đến từ Netherland, Á vương 4 đến từ Philippines và Á vương 4 thuộc về Mai Tuấn Anh đến từ Việt Nam. Kết quả này một lần nữa tiếp tục khẳng định vị trí “cường quốc nam vương” của Việt Nam trên thế giới.

Xúc động trước kết quả chung cuộc, Mai Tuấn Anh chia sẻ, điều này đã vượt quá mong đợi của anh bởi trước cuộc thi, Mai Tuấn Anh xác định anh chỉ mong vào được top 16 vì thí sinh của cuộc thi rất mạnh và được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng. Trước khi lên đường dự thi, là một thành viên của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” Mai Tuấn Anh đã được chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho hành trình dự thi, đó là lý do giúp Mai Tuấn Anh khá bình tĩnh, tự tin và toả sáng tại cuộc thi. “Giành Á vương 4 thực sự là thành công bất ngờ của Mai Tuấn Anh, Mai Tuấn Anh thực sự hài lòng về kết quả này. Kết quả chung cuộc rất công bằng, Nam vương và các Á vương đều vô cùng xứng đáng. Những ngày thi vừa qua đối với Mai Tuấn Anh là những kỷ niệm không thể quên được, đó là những ngày mà Tuấn Anh vừa được học hỏi các đối thủ của mình về mọi mặt trong cuộc sống, trên đấu trường, đồng thời cũng được hoà mình trong một không khí thân ái chan hoà, cởi mở, giúp đỡ nhau từng chút một. Cả cuộc thi các thí sinh đã thực sự là một gia đình, chắc chắn Mai Tuấn Anh sẽ không bao giờ quên”- Mai Tuấn Anh chia sẻ.

 

Mai Tuấn Anh cũng chia sẻ thêm: "Đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn tới công ty và người anh Phúc A Tình, cho đến ngày hôm nay sự vui mừng này đã át đi sự mệt mỏi, đói, thiếu ngủ thiếu ăn, vì lệch múi giờ, ăn đồ không hợp nên thường xuyên phải bỏ bữa hoặc ăn rất ít để cố gắng duy trì tập, vì đồ ăn của họ hầu như 99% là dầu mỡ nên đó là sự trở ngại cho việc tập nên không dám ăn, ngày cuối cảm giác đuối hết sức rồi, khi được sướng tên thì em rất bất ngờ và vô cùng vui mừng đến nỗi trả lời báo đài còn nói vấp run bầm bập".

Quá trình thi em nghĩ mình chỉ vào top 16 vì năm nay thì sinh phải nói quá mạnh đi, nhưng đi thi cũng rất vui vì anh em các nước tuy là đi thi nhưng lại rất hài hoà cởi mở giúp đỡ nhau từng chút một , một tuần 1 kỉ niệm khó quên 1 gia đình , chắc sẽ không bao giờ quên được kỉ niệm này.

 

Khoảnh khắc Việt Nam được xướng tên vị trí Á vương 4

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top