Siêu mẫu Lý Quốc Tường - diễn viên Trần Huy Anh chung tay thiện nguyện vì cộng đồng

Ngày đăng: 15/05/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Sáng nay 15/05/2018, Siêu mẫu Lý Quốc Tường, diễn viên Trần Huy Anh, người mẫu Vương Bảo Ngọc, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang đã cùng Nhóm thiện Nguyện Thần Tượng và Tổ chức Hoa hậu Mrs Globe Viet Nam trao tặng 400 xuất cơm chay cho bà con và bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện 115 và Viện Tim Thành Phố.

Đạo diễn Khang Nguyễn - Người mẫu Bảo Ngọc - Siêu mẫu Lý Quốc Tường - Diễn viên Trần Huy Anh.

Các nghệ sĩ trẻ đã đồng hành cùng Nhóm thiện Nguyện Thần Tượng và Tổ chức Hoa hậu Mrs Globe Viet Nam trao tặng 400 xuất cơm chay cho bà con và bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện 115 và Viện Tim Thành Phố. 

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang - người sáng lập Nhóm thiện nguyện Thần Tượng luôn tích cực thực hiện các công tác từ thiện đều đặn mỗi tuần tại hai bệnh viện 115 - Viện Tim 115 cũng như nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp các địa bàn trong thành phố.

Anh Nguyễn Quý Khang chia sẻ: “Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì những hoạt động cộng đồng này của nhóm thiện nguyện Thần Tượng hàng tuần mỗi tháng, vì chúng tôi được biết với những đóng góp nho nhỏ thế này sẽ mang đến những niềm vui cho nhiều người còn gặp khó khăn. Mong rằng trong thời gian tới nhóm sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành ủng hộ của mọi người nhất là Mạnh Thường Quân, các anh chị em văn nghệ sĩ trong nước và hải ngoại để các hoạt động từ thiện của nhóm ngày càng phát triển lớn hơn! Đặc biệt chương trình thiện nguyện sáng hôm nay xin được cảm ơn sự đồng hành của Tổ chức Hoa hậu Mrs Globe Viet Nam tại Mỹ của Anh Bình Nguyễn (Houston - Texas) và MC Justin Minh Huy! ”.

Diễn viên Trần Huy Anh hăng hái dậy sớm và đến điểm hẹn trước tiên đễ cùng các nghệ sĩ đồng nghiệp hoàn thành công việc thiện nguyện, trao tặng những xuất điểm tâm chay đến bà con tại khu vực Bệnh viện 115 và Viện Tim Thành Phố

Siêu mẫu Lý Quốc Tường chia sẻ cảm xúc: “Năm nay, Tường về thăm quê hương 1 tháng nhưng đã có dịp đồng hành cùng nhóm Thiện Nguyện Thần Tượng được 2 lần, vì Tường muốn đóng góp một chút công sức nhỏ đến những hoàn cảnh đã và đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Hy vọng có nhiều nhà hảo tâm đồng cảm và giúp đỡ bà con hơn nữa. Đây không phải là lần đầu tiên Tường đi làm từ thiện nhưng buổi thiện nguyện sáng hôm nay thật sự ý nghĩa bởi tôi được trao tận tay đến với bà con những phần ăn thiết thực!

Cùng đồng hành với Nhóm thiện nguyện Thần Tượng từ nhiều năm nay, người mẫu – diễn viên Vương Bảo Ngọc đã có những khoảnh khắc vô cùng thiết thực, ý nghĩa đến với bà con gặp khó khăn- những mảnh đời cần được chia sẻ

Đây là buổi từ thiện đầu tiên trong năm Mậu Tuất 2018 của Nhóm Thiện Nguyện Thần Tượng có sự đồng hành của Tổ chức Hoa hậu Mrs Globe Viet Nam tại Mỹ (Houston - Texas). Những việc làm của Nhóm Thiện Nguyện Thần Tượng và các Mạnh Thường quân dành tặng các hoàn cảnh nghèo khó thật sự là một niềm vui ấm áp đối với nhiều người, hy vọng với công tác thiện nguyện của nhóm sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của các mạnh thường quân để giúp được nhiều hơn cho tương lai của những mảnh đời còn khổ cực.

Các tình nguyện viên trong Nhóm thiện nguyện Thần Tượng luôn dành thời gian và tâm huyết cũng như kêu gọi nhiều tấm lòng hảo tâm để mỗi tháng trao tặng từ 400 tới 600 xuất ăn chay đến tận tay người nghèo khổ

Số lượng quà không nhiều và trị giá không quá lớn nhưng hàm chứa sự đùm bọc, biết ơn của Nhóm Thiện Nguyện Thần Tượng và các mạnh thường quân dành tặng những tấm lòng cần sẻ chia, góp phần mang một mùa xuân ấm áp, đầy đủ và hạnh phúc hơn tới bà con. Đây còn là tình người ấm áp trong tiết trời xuân đến.

Việc hướng đến cộng đồng, truyền cảm hứng đam mê và sống có ích cho cộng đồng đang được Nhóm thiện nguyện Thần Tượng thực hiện thông qua các hoạt động thực tế. Đó cũng chính là mục tiêu của nhóm trong suốt thời gian qua

Nhiều người cảm động trước nghĩa cử tốt đẹp, tinh thần đầy nhiệt huyết, đầy năng lượng của Nhóm Thiện Nguyện Thần Tượng, những khoảnh khắc vô cùng thiết thực đã tạo cho nhóm thêm động lực để hoàn thành tốt các công việc, đọng lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.

 

Photo: Thắng Lưu

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top