Show Hồ Ngọc Hà vẫn cháy vé dù giá khá cao

Ngày đăng: 06/12/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Sau khi trở về từ hải ngoại, Hồ Ngọc Hà tích cực tập luyện cùng nhạc sỹ Hoài Sa cho đêm nhạc Love Songs - Private Show vào ngày 08/12/2017 tại Hà Nội.

Đêm nhạc được tổ chức tại khách sạn năm sao hàng đầu Sofitel Legend Metropole Hà Nội - nơi tổng thống Mỹ Donald Trump vừa ở cách đây không lâu trong chuyến công du tại Hà Nội. Chương trình với tiệc rượu nhẹ sau đó là đêm nhạc Love Songs, Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn hơn 20 ca khúc chỉ với đàn piano và kèn saxophone. Ngoài những ca khúc đã từng trình diễn, Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến những ca khúc Giáng sinh nổi tiếng của quốc tế, đây được xem là một món quà đặc biệt dành tặng khán giả của đêm nhạc này.

Mặc dù với giá vé 6 triệu đồng cho 1 khán giả đến xem nhưng toàn bộ vé Private Show đã được sold out (cháy vé) trước đêm nhạc 1 tuần giống như nhiều đêm diễn Love Songs trước, đây là một tín hiệu đáng mừng với tình hình showbiz hiện tại mọi thứ đều được miễn phí nhiều hơn là trả chi phí để thưởng thức âm nhạc, bên cạnh đó cũng là một thành công của riêng Hồ Ngọc Hà với thương hiệu Love Songs. Không có nhảy múa, không có dàn dựng hay đạo cụ, khán giả đến với Love Songs của Hồ Ngọc Hà chỉ để nghe hát, đắm chìm vào âm nhạc và chia sẻ những câu chuyện lãng mạn của những bài hát.

Hình ảnh: LÊ THIỆN VIỄN

Makeup: MỘNG HÙNG

Tạo mẫu tóc: TRÍ CHU - KEN HUỲNH

Trang phục: JOLI POLI

 

 
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top