Sau tất cả, Gin Tuấn Kiệt mất tích, bỏ rơi Tam Triều Dâng trong Ngôi Sao Khoai Tây

Ngày đăng: 01/03/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Trong những tập cuối Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, Song Nghi (Tam Triều Dâng) thẳng thừng từ chối tình cảm chân thành của Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) và quyết tâm đợi chờ Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt).

Sau khoảng thời gian khá dài gian dối về thân phận, Hoàng Vũ cuối cùng cũng tiết lộ sự thật với Khánh Toàn và âm thầm gửi “tâm thư” để rời xa Song Nghi. Trong suốt thời gian đó, Song Nghi vô cùng đau khổ và tuyệt vọng trong sự tìm kiếm Hoàng Vũ. Cô đến hết những nơi kỷ niệm cả hai từng đi qua, nhớ lại những khoảnh khắc ngọt ngào mà cả hai từng trải nhưng kết quả chỉ trong vô vọng, Hoàng Vũ đã thật sự biến mất.

Trong ngày sinh nhật của Song Nghi, Khánh Toàn dành cho cô hẳn một kế hoạch hẹn hò hết sức chân thành. Tuy nhiên, vì quá yêu Hoàng Vũ nên Song Nghi đành thẳng thừng từ chối Khánh Toàn. Biết không thể đến với nhau, Khánh Toàn ngậm ngùi chấp nhận và mãi dõi theo Song Nghi từ xa.

Trong những khoảnh khắc thương nhớ Hoàng Vũ không thôi, không bỏ cuộc, Song Nghi tìm đủ mọi cách để có thể gặp gỡ Hoàng Vũ dù chỉ một lần. Có thể thấy, sau tất cả, tấm chân tình mà cô nàng Song Nghi dành cho Hoàng Vũ khó gì có thể sánh được. Tưởng chừng như mọi thứ chấm dứt, nhưng không, ứng dụng “kết đôi” để tìm nhau mà trước đây Hoàng Vũ đã dành tặng cho Song Nghi mỗi khi “lạc nhau” cô vẫn còn giữ.

Bất giác, dấu hiệu cả hai ở gần nhau đang gần kề. Liệu hai người sẽ gặp nhau và thật sự có một cái kết hạnh phúc đầy viên mãn? Câu trả lời sẽ ở trong tim của mọi khán giả đã theo dõi Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây xuyên suốt thời gian qua.

Nối sóng Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây sẽ là “Sitcom quốc dân” Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 – thứ 5 hằng tuần bắt đầu từ ngày 04/3/2019 trên kênh HTV7.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top