Sân khấu Hoàng Thái Thanh ra mắt kịch Tết “Bên Kia Nửa Đời Ngơ Ngác”

Ngày đăng: 11/01/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Nếu như khán giả đã được thổn thức với “Nửa Đời Ngơ Ngác” thì với “Bên Kia Nửa Đời Ngơ Ngác” sẽ tiếp nối câu chuyện của những người bên kia cuộc đời ấy - anh Hết và cô Hoài.

Anh Hết trước ngày nhóm họ đã sang tặng Út Lý chiếc võng nhằm tỏ bày tình cảm đã nuôi dưỡng từ lâu nhưng Út Lý đã một mực khước từ. Hết ngậm ngùi mang về tặng lại cho cô vợ mà mình vừa cưới. Hoài ôm chiếc võng lòng vui mừng hạnh phúc với món quà “tình thương” của chồng.

Sự thật về chiếc võng ấy sẽ làm những người trong cuộc như Anh Hết  – Hoài - Út Lý sẽ xoay vần như thế nào để những yêu thương kia có thể trở nên vẹn tròn hay sẽ tan vỡ? Hết sẽ làm sao giữa “tình” và “nghĩa”? Hoài sẽ ra sao với nỗi đau của một cô gái cứ ngỡ mình có trọn tấm chân tình lại vỡ lẽ ra rằng mọi thứ chỉ là mộng tưởng và mình đã hoài phí cả tuổi thanh xuân chỉ để đi bên lề của một người? Út Lý sẽ đương đầu như thế nào khi thử thách lại đến với sự quay trở về của chị Hai Lê?

“Bên Kia Nửa Đời Ngơ Ngác” lần này có sự xuất hiện của NSƯT Thành Hội trong vai cha của Hết, nhân vật luôn được nhắc đến ở vở Nửa Đời Ngơ Ngác. Vở diễn còn truyền đến một hơi thở mới với cô đào Hoàng Vân Anh trở lại làm “đào non” sau khi thử sức với thử thách “đào mụ” trong “Vườn Nho Đắng”. Cô thủ vai Hoài - một vai diễn vừa giận vừa thương; vừa tình cảm nhưng lại chẳng thể sâu sắc. Ngọc Tưởng tiếp tục cầm trịch vai Hết và biến hóa theo cách riêng của anh. Hiển nhiên, câu chuyện không thể nào không có sự xuất hiện của nhân vật “gây bao thương nhớ ” cho mọi khán giả của Hoàng Thái Thanh - bà Hai (DV Ái Như).

Nhìn chung “Bên kia nửa đời ngơ ngác” như là một phần tiếp nối để giải quyết những vấn đề còn dang dở. Liệu các mối tình, những khúc mắc và những ân oán sẽ được sáng tỏ hay không? Câu chuyện về Hết (do diễn viên Ngọc Tưởng đảm nhiệm) – Hoài (DV Hoàng Vân Anh) và Tư Nhớ - Út Lý (DV Ngọc Duyên) – Hai Lê (NSƯT Tuyết Thu) sẽ đi về đâu. Mọi bí mật sẽ được bật mí vào ngày 13 tháng 1 năm 2019, tại sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh.

Vé đã được bán tại Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh
139 Bắc Hải, phường 14, quận 10
Phòng vé: 028 39703138 - Hotline: 0977553191 - 0859535908
Book vé online: showtik.com/kichhoangthaithanh

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top