Sam, Ngô Kiến Huy livestream “bốc phốt” Lê Dương Bảo Lâm đi trễ tại Sàn Đấu Ca Từ

Ngày đăng: 10/10/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Ở tập 2 Sàn Đấu Ca Từ, Sam và Ngô Kiến Huy livestream “bốc phốt” Lê Dương Bảo Lâm đi trễ nhận được rất nhiều “tim”. Bên cạnh đó, cựu hot girl Sài Thành còn phá hit Anh ơi ở lại của Chi Pu.

Sàn Đấu Ca Từ tập 2 chào mừng hai đội trưởng tài năng là Xuân Nghị và Lê Dương Bảo Lâm. Đây là lần đầu Xuân Nghị tham gia chương trình Karaoke có 1-0-2 này. Mở màn cuộc chơi, Xuân Nghị “show” giọng ca bí ẩn của mình với bài Anh thương em nhất mà cực ngọt. Khán giả không khỏi “giật mình” vì nam diễn viên hài này lại sở hữu giọng ca vô cùng da diết, sâu lắng, trên hết anh còn có khả năng đọc rap điêu luyện.

Ở diễn biến khác, khi Sam và Ngô Kiến Huy giới thiệu sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm, “thánh livestream” liền “trách móc” rằng vừa nãy trong hậu trường ai đã livestream “tố” mình đi trễ. Sam đổ ngay cho Ngô Kiến Huy “Anh hả?” thì chàng Bắp phủ nhận “Có đâu”. Chương trình liền lồng ghép đoạn clip vui nhộn mà hai MC kỳ cựu “trêu” đàn anh mình “Mình không muốn bốc phốt vấn đề Lê Dương Bảo Lâm, nãy giờ trễ hai tiếng đồng hồ và cả ekip ở đây chúng tôi đều chờ đợi”. Chưa dừng lại ở đó, Ngô Kiến Huy còn hài hước “kêu ca” rằng đợi quá lâu nên anh đã bị đóng mạng nhện, còn Sam thì nói cô thay được 8 bộ đồ. Người đẹp còn không quên dặn fan của Lê Dương Bảo Lâm nhớ chia sẻ clip để anh đến đúng hẹn chương trình. Clip livestream của hai MC này được mọi người hưởng ứng rất nhiều bằng những cú thả tim, haha,,…nhiệt tình. Lê Dương Bảo Lâm liền đính chính “Hồi nãy chương trình hẹn 3 giờ mà biên tập chương trình gọi điện nói anh thông cảm giùm bé Sam làm MC lắp quá cho nên chương trình dời đến 6 giờ chiều” làm Sam “cạn lời” khiến khán giả “cười lăn lộn”.

Sau màn chọn đội, chương trình đưa ra câu hỏi đoán tên bài hát do Sam trình bày để hai đội trưởng trả lời giành quyền chơi trước. Xuân Nghị và Lê Dương Bảo Lâm liền “hoang mang” lo rằng chắc đoán tới khuya khiến Ngô Kiến Huy cười đắc chí. Sam hào hứng cover hit của Chi Pu Anh ơi ở lại với độ lạc tông không hề nhẹ. Với những câu đầu tiên, hai đội trưởng chỉ biết “thinh lặng” vì không cảm nổi để đoán. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của các người chơi, Xuân Nghị đã gợi nhớ được giai điệu và đoán đúng bài hát khiến mọi người “trầm trồ” hú hét. Liệu với lần đầu tiên tham gia, Xuân Nghị có chọn được những người chơi “nặng ký” để “đọ sức” cùng Lê Dương Bảo Lâm. Sàn Đấu Ca Từ tập 2 hứa hẹn sẽ “bùng nổ” với hai “cây hài” trong làng hài Việt.

Đón xem tập 2 Sàn Đấu Ca Từ mùa 4 vào lúc 19g Chủ Nhật ngày 13/10/2019 trên kênh HTV7.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top