Rộ tin đồn Bùi Anh Tuấn hẹn hò Bảo Anh tại Phuket Thái Lan

Ngày đăng: 13/09/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh khá thân thiết khi cùng nhau đi Thái Lan quay MV mới.

Nhân dịp hành trình Gala Nhạc Việt 5 năm và chuẩn bị phát hành Gala Nhạc Việt số 10, ê kíp sản xuất quyết định thực hiện một Music video đặc biệt phù hợp với chủ đề của số 10 là Những ngày khi ta còn trẻ do 2 ca sỹ đang được đông đảo khán giả trẻ yêu thích.

Ca khúc quay music video cũng sẽ là bài hát mở màn Gala Nhạc Việt số 10 sắp phát hành được nhạc sỹ Châu Đăng Khoa sáng tác riêng cho 2 giọng hát Bảo AnhBùi Anh Tuấn mang tên Thanh xuân của chúng ta, với thông điệp tuổi trẻ sống hết mình, cứ đam mê và đi muôn nơi chinh phục những điều mới mẻ. Đây cũng là thông điệp xuyên suốt chương trình đặc biệt của Gala Nhạc Việt 5 năm.

 

Ê kíp đã cùng Bảo AnhBùi Anh Tuấn chọn đến hòn đảo du lịch nổi tiếng Phuket - Thái Lan để thực hiện phần hình ảnh đặc biệt này, như một cuộc hành trình thú vị đến những miền đất mới và khám phá nhiều điều mới mẻ. Được sự hỗ trợ của Tổng Cục Du lịch Thái Lan, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn đã có 2 ngày quay hình vui vẻ tại Phuket với nhiều địa danh nổi tiếng như: Phuket Old Town, bãi biển Kata, mũi Promthep, Karon View Point…

 

Mặc dù di chuyển nhiều và liên tục giữa thời tiết nắng nóng của Thái Lan nhưng cả 2 xuất hiện tươi trẻ và đầy sức sống như cách họ truyền thông điệp tuổi trẻ đến với khán giả trong MV này.

 

Vốn là đôi bạn cùng thời Giọng hát Việt nên Bảo AnhBùi Anh Tuấn khá thân thiết ngoài đời và cũng từng song ca với nhau nên cả 2 không ngượng ngùng hay gặp bất kì trở ngại nào khi thực hiện các cảnh quay mang tính hài hước hay tình cảm.

Music video do đạo diễn Uyên Thư, Blue Production TeamT Production thực hiện sẽ được ra mắt vào 17h ngày 14/09/2017 trước thềm chuẩn bị phát hành Gala Nhạc Việt số đặc biệt - Những ngày khi ta còn trẻ.

Hình ảnh: THERON THANH

 
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top