Quốc Nghiệp lần đầu song ca cùng bà xã trên sân khấu Thay Lời Muốn Nói

Ngày đăng: 04/07/2018 | Hùng Trần
THANTUONG - Vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai sẽ kể chuyện mình để kết nối chuyện đời, cùng nhau chia sẻ về những khó khăn, thử thách, trắc trở lẫn những ngọt ngào, hạnh phúc, diệu kỳ của duyên vợ chồng trong cuộc sống.

Gương mặt đặc biệt xuất hiện tại Thay Lời Muốn Nói chủ đề “Duyên” là hai vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai

Từ những cống hiến dành cho nghệ thuật xiếc nước nhà trong rất nhiều cuộc thi, mà gần đây nhất là chung kết Britain’s Got Talent 2018, NSƯT Quốc NghiệpQuốc Cơ là hai gương mặt khiến đông đảo khán giả trong và ngoài nước tự hào và cảm phục bởi lòng dũng cảm vượt qua những hy sinh, rủi ro, nguy hiểm nghề nghiệp để thực hiện đam mê

Có mặt tại Thay Lời Muốn Nói lần này, vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai sẽ cùng song ca tặng khán giả ca khúc tình yêu thật bình yên Con đường có lá me bay (sáng tác: Hoàng Hiệp)

Đáp ứng sự mong chờ của đông đảo khán giả thân thương về một chủ đề vô cùng đặc biệt nói về những xoay vần, những kết nối kì diệu xung quanh chữ ‘duyên’ trong cuộc sống, chương trình Thay Lời Muốn Nói chỉ với một chữ DUYÊN đầy ý vị sẽ được thực hiện vào 21h00 Chủ nhật 08-07-2018. Chương trình với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Thanh Lam, Anh Bằng, Kasim Hoàng VũNgọc Mai, Lều Phương Anh, Lân Nhã, Nguyên Hà, Duyên Huyền, Bùi Caroon, Huyên Chí Bình, Kim Thoa và sự góp mặt đặc biệt của nghệ sĩ xiếc: NSƯT Quốc Nghiệp.

Nữ ca sĩ Thanh Lam sẽ mang đến cho chương trình các ca khúc sở trường quen thuộc như: Nửa hồn thương đau (sáng tác: Phạm Đình Chương), Biển nỗi nhớ và em (nhạc: Phú Quang, thơ: Hữu Thỉnh), Giọt sương trên mí mắt (sáng tác: Thanh Tùng)

Ca sĩ Anh Bằng

Chủ đề Duyên với những câu chuyện cảm động xoay quanh một chữ “duyên” là nơi hóa giải những khổ tâm, buông bỏ những chấp niệm, tha thứ cho người và tha thứ cho chính mình để cùng trân trọng hiện tại, trân trọng những miền ký ức đẹp đã có. Vạn sự tùy duyên.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ Lều Phương Anh

Ca sĩ Lân Nhã

Ca sĩ Nguyên Hà

Ca sĩ Bùi Caroon

Duyên Huyền

Tiếng Hát Mãi Xanh: Huyên Chí Bình, Kim Thoa

Thay Lời Muốn Nói – chủ đề Duyên được truyền hình trực tiếp trên HTV9Youtube HTV Entertainment, Livestream trên Fanpage HTV – Đài truyền hình Tp.HCM vào lúc 21 giờ, chủ nhật 08-07-2018.

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top