Quán quân Vietnam Fitness Model 2017 gọi tên Hoàng Hiếu, Quỳnh Như

Ngày đăng: 27/09/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Quán quân Vietnam Fitness Model 2017 sở hữu giải thưởng hơn 230 triệu đồng.


Tối qua (26/9), đêm Chung kết xếp hạng cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam - Vietnam Fitness Model 2017” đã khép lại khi tìm ra được 2 gương mặt Quán quân xứng đáng ở bảng Nam và Nữ.

Sau gần 3 tháng phát động cuộc thi trên khắp cả nước với nhiều vòng thi tuyển chọn tại 3 khu vực Bắc - Trung - Nam, chương trình Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam - Vietnam Fitness Model mùa thứ 2 năm 2017 đã chính thức khép lại với đêm Chung kết xếp hạng, diễn ra vào tối ngày 26/9 tại Trung tâm hội nghị Adora Premium, quận 7. Tổng số 32 thí sinh được BTC lựa chọn gắt gao đã bước vào 2 vòng thi tranh tài: Trang phục Fitness và Trang phục dạ hội với sự đánh giá bằng điểm số của Hội đồng giám khảo.

Nam vương Tiến Đoàn từ Mỹ về Việt Nam làm giám khảo.

Nam vương Tiến Đạt

BGK đã chọn ra Top 10 ở bảng Nam - Nữ và từ đó tiếp tục lựa ra Top 3 Nam/ Nữ xuất sắc nhất để bước vào phần thi Ứng xử, trước khi công bố danh hiệu Quán quân. Hầu hết các câu hỏi trong vòng thi quan trọng này đều đề cao tinh thần thể thao, nêu quan điểm của thí sinh về việc luyện tập và hướng đến sự lan toả sau chương trình.

Phương Thanh

Hội đồng giám khảo năm nay ngoài những Kiện tướng thể hình quốc tế, thì bàn chủ toạ còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt trong giới giải trí như: ca sĩ Phương Thanh, ca sỹ Nguyên Vũ, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Nam vương thế giới Tiến Đoàn, Top 5 Hoa hậu Việt Nam - Phan Thị Mơ, đạo diễn - nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc…

4 mc gồm: Anh Quân - Huệ Kim - Kim Duyên - Duy Linh

Ngoài ra, nhiều khách mời là các người mẫu, Hoa hậu cũng góp mặt trong sự kiện đặc biệt này: Đại sứ cuộc thi Nam vương Tiến Đạt, Nam vương Duy Linh, siêu mẫu Nam Phong, Quán quân Fitness Model mùa 1 - Kim Huệ, diễn viên Kelly Nguyễn… cùng với hai MC đình đám là Anh Quân và Kim Duyên.

Trưởng ban tổ chức - Ông Quách Châu Anh Duy

Theo đánh giá từ BTC, cuộc thi ở mùa thứ 2 có tính quy mô hơn khi sự đồng đều về hình thể, nhan sắc và sự hiểu biết, trí thức được nhìn thấy rõ rệt. Đặc biệt, sự ảnh hưởng không nhỏ từ sau mùa 1 đã khiến cộng đồng những bạn trẻ yêu thể hình tìm đến cuộc thi ở mùa 2 và có sự chuẩn bị để bước vào chặng đua tìm ngôi vị Quán quân Vietnam Fitness Model 2017.

Kết quả chung cuộc, danh hiệu Quán quân mùa thứ 2 đã thuộc về cặp đôi thí sinh: Nguyễn Hoàng Hiếu (SBD 064, sinh năm 1996, đến từ Bình Thuận) và Đỗ Trịnh Quỳnh Như (SBD 086, sinh năm 1997, đến từ TP.HCM). Đây là hai gương mặt được Hội đồng BGK đồng thuận lựa chọn khi có sự nổi trội qua cả 3 vòng thi trong đêm. Đặc biệt, Hoàng Hiếu và Quỳnh Như đều được đánh giá là có sắc vóc, hình thể săn chắc, sự tự tin trong các phần thi và ứng xử thông minh. Giải thưởng dành cho cặp đôi Quán quân năm nay lên tới hơn 230 triệu đồng với phần hiện vật và hiện kim có giá trị.

Vị trí Á quân 1 năm nay đã thuộc về cặp đôi thí sinh: Cao Xuân Tài (SBD 047, sinh năm 1995, đến từ Đà Nẵng) và Lê Thị Bích Trâm (SBD 096, sinh năm 1992, đến từ Lâm Đồng).

Vị trí Á quân 2 của cuộc thi cũng đã được BTC trao cho hai thí sinh: Nguyễn Văn Cường (SBD 063, sinh năm 1991, đến từ Thái Bình) và Vũ Hoàng Thảo Vy (SBD 095, sinh năm 1996, đến từ Đồng Nai)

Ngoài ra, BTC cũng đã trao 10 giải phụ cho các thí sinh sau khi chọn lọc, thống kê từ điểm số sau nhiều phần thi phụ diễn ra trong suốt 1 tuần hoạt động trước đêm Chung kết:

Cụ thể:

  • Thí sinh trình diễn đẹp nhất: Trần Nguyễn Trăm (SBD 098) - Võ Xuân Trường (SBD 070)

  • Thí sinh có hình thể thể thao đẹp nhất: Nguyễn Thuỳ Linh (SBD 004) – Lương Văn Thêm (SBD 066)

  • Thí sinh có gương mặt thể thao: Nguyễn Thị Mỹ Thương (SBD 088) - Đặng Hiếu Đức (SBD 013)

  • Thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất: Võ Đông Hạ (SBD 092) -- Nguyễn Ngọc Trung (SBD 020)

  • Thí sinh tài năng thể thao: Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 002) – Nguyễn Anh Kỳ (SBD 050)

  • Thí sinh thời trang thể thao: Trương Thị Ngọc Triều (SBD 100) – Giả Thanh Vũ (SBD 072)

  • Thí sinh được yêu thích nhất: Nguyễn Thị Mỹ Thương (SBD 088) – Nguyễn Anh Tuấn (SBD 018)

  • Đại sứ Fitness miền Bắc: Trần Thuỳ Linh (SBD 004) – Nguyễn Trung Đức (SBD 017)

  • Đại sứ Fitness miền Trung: Võ Hoàng Anh Thư (SBD 037) – Nguyễn Quốc Nguyên (SBD 051)

  • Đại sứ Fitness miền Nam: Huỳnh Quyền Linh (SBD 087) – Võ Xuân Trường (SBD 070)

Cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam 2017 - Vietnam Fitness Model 2017 do công ty cổ phần Blue Sky VN tổ chức và công ty Ngôi Sao Mới - New Star thực hiện.

Chương trình được tài trợ bởi: Adora Premium, Seahorse Resort & Spa, Tiến Đạt Mũi Né Resort, Melisa Center, Duluxe Tân Bình Hotel, Ẩm Thực Trần, GOLUX, VPT Fitness, MSTOFT, Đăng Minh Make-up Academy, Thương Ơi Flowers, An Nam Quán, Shabu Kichoo, Phạm Hy Gym, VICHY, Nature Villas & Resort, Jade Fitness, MTV Fashion Designer Group, SPM - Nhãn hàng MyVita, Sictec Nutrition, 8020Fit & Ru Restaurant, Pensilia Beauty Clinic, Dược Phẩm Toàn Phát, Zéphyr Hotel, T.A.F Media, Adam Store, Việt Ôto, Kool Studio, Đức Vincie, HD Brial, P.I.I.D Studio, Hóa chất Dược phẩm Châu Ngọc.

 

Team photo & video: Leo Đỗ, Cha Pi, Kool Trần, Ben Lê, Văn Đỗ

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top