Phim “Lộ mặt” bị khán giả quay lén đưa lên Facebook

Ngày đăng: 06/07/2018 | Hùng Trần
THANTUONG - Một khán giả nữ xem phim ở một rạp chiếu tại quận 7 rồi vô tư quay lại nội dung bộ phim “Lộ mặt” trong rạp và sau đó đăng trên Facebook cá nhân.

Vài giờ sau khi bộ phim bị phát tán trên Facebook, đạo diễn Vĩnh Thuyên phát hiện và hẹn gặp cô gái này để giải quyết sự việc

Cô gái thừa nhận sai vì không hiểu biết về mối nguy hiểm của việc mình đã làm. Người này liền xóa nội dung phim đã đăng và cả trong điện thoại. Sau đó, cô viết bảng tường trình để thuật lại sự việc

Đạo diễn Vĩnh Thuyên tức giận trước hành động nông nổi của cô gái trẻ. Anh nói: “Tôi thật sự không hiểu sao vẫn còn nhiều người trẻ thiếu hiểu biết, mà mình không thể thẳng tay với họ được. Công sức của biết bao nhiêu người, nếu không được phát hiện sớm, sẽ đổ sông đổ biển. Điều này thật sự quá nguy hiểm cho những người làm phim. Biết bao trường hợp đã cảnh cáo mà họ vẫn thiếu ý thức”. Đạo diễn “Lộ mặt” cũng cho biết anh giữ lại thông tin liên lạc của cô gái này để bên phát hành làm việc nếu cần. “Tôi mong qua việc này, các rạp sẽ siết chặt nội quy để không còn những trường hợp đáng tiếc như vậy. Chỉ thiệt thòi cho đôi bên”, Vĩnh Thuyên nói thêm.

Những ngày này, ekip đoàn phim “Lộ mặt” đang tích cực quảng bá nhằm thu hút người xem. Không ít nghệ sĩ tỏ ra bức xúc trước sự xem thường của một bộ phận khán giả.

Nội dung của Lộ Mặt xoay quanh mối tình ngọt ngào nhưng cũng đầy bí ẩn của Phong (Minh Luân đóng) và Trâm (Vĩnh Thuyên Kim đóng). Trâm là người đứng đầu một nhóm chuyên dàn dựng đánh ghen cho hội chị em trừng trị chồng lăng nhăng, còn Minh Luân lại là thành viên của một băng nhóm buôn thuốc cấm nguy hiểm. Mọi chuyện bắt đầu khi cả 2 lấy nhầm vali của nhau, từ đó số phận của họ gắn kết với nhau. Mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp khi Trâm vô tình biết được lai lịch về cha mẹ của Phong, từ đó cô đứng giữa ranh giới giữa yêu và hận. Liệu đó là bí mật gì, cả hai còn có thể đến bên nhau hay sẽ đi đến một kết cục bi thảm.

LỘ MẶTdo đạo diễn Vĩnh Thuyên thực hiện, với sự tham gia diễn xuất của: Minh Luân, Vĩnh Thuyên Kim, Mạc Văn Khoa, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Lâm Vỹ Dạ, Duy Phước, Thanh Tân Eagle, Quách Ngọc TuyênMega GS Distribution và SAIGON MOVIES MEDIA phát hành tại Việt Nam, đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top