Phát La rủ Diệu Nhi, Thúc Lĩnh chơi cổ phiếu khiến NSƯT Mỹ Duyên khóc cạn nước mắt

Ngày đăng: 31/05/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Trong Gia Đình Là Số 1 phần 2 tuần này, Văn Quốc rủ Diễm My, Julien, Lệ Liễu chơi cổ phiếu và nhận về cái kết đầy bất ngờ. Bên cạnh đó, khán giả xúc động mạnh với phân cảnh Tâm Ý tìm gặp lại cha mình sau khoảng thời gian thất lạc.

Dương Gia My lấy nước mắt khán giả trong phân cảnh tìm lại cha Gia Đình Là Số 1 phần 2

Trải qua thời gian dài bươn chải ở Sài Gòn xa lạ, không một người thân kề cạnh, hai chị em Tâm Ý (Dương Gia My) và Tâm Anh (Thanh Hà) đã khá chật vật và nếm trải nhiều khổ đau để có thể tìm được công việc làm , cho Tâm Anh được cắp sách đến trường như bao đứa trẻ khác.

Vì nợ nần, người cha cũng là người thân duy nhất của hai chị em phải sống rày đây mai đó, trốn tránh chủ nợ mặc dù hết mực yêu thương hai con. Trong một lần tha phương đến Sài Gòn, ông tức tốc tìm đến Hồ Con Rùa – nơi ba cha con đã “hẹn ước” tìm nhau nếu sau này gặp lại.

Lần theo số điện thoại mà cô con gái Tâm Ý để lại, ông nôn nóng gọi điện để mong gặp được hai con. Tuy nhiên, vì sự cố mà Tâm Ý không thể nghe được cuộc gọi từ cha mình. Đến tận khuya, sau khi được Tiến Sĩ (Quang Tuấn) sửa giúp điện thoại thì Tâm Ý “tá hỏa” khi nhận ra giọng nói ghi âm mà cha mình để lại.

Giữa màn đêm giá lạnh, Tâm Anh lẫn Tâm Ý cuống cuồng chạy đến Hồ Con Rùa tìm cha. Trong một không gian đêm tối, khi không còn ai xung quanh, sau khoảng thời gian quá dài không gặp lại, ba cha con chỉ biết ôm nhau khóc nức nở không nói thành lời. Ở phân cảnh xúc động này, Tâm Ý nhận được sự ủng hộ, yêu thương và đồng cảm từ nhiều khán giả bởi khả năng diễn xuất tự nhiên và dạt dào cảm xúc của cô nàng.

Phát La rủ Diệu Nhi, Thúc Linh chơi cổ phiếu và đây là cái kết bất ngờ trong Gia Đình Là Số 1 phần 2

Ở một diễn biến khác, Văn Quốc (Phát La) rủ Diễm My (Diệu Nhi), Julien (Thúc Lĩnh) và Lệ Liễu (NSUT Mỹ Duyên) chơi cổ phiếu. Vì không có kinh nghiệm về cổ phiếu nhưng vẫn muốn làm giàu nhanh chóng, cả 3 người đều đồng lòng góp tiền gửi gắm hết cho Văn Quốc với mong muốn sẽ thu về “quả ngọt”.

Tuy nhiên, vì không nhẫn nại được, Cả Diễm My, Julien lẫn Lệ Liễu đều “lồng lộn” đòi bán tháo cổ phiếu để mong thu hồi lại tiền sau khi thấy giá tụt dốc. Trước tình thế tiến thoái lưỡng nan, không còn cách nào khác, Văn Quốc đành đi mượn ứng tiền trước để trả cho 3 người. Kết quả, Diễm My, Julien và Lệ Liễu rút cổ phiếu của bên Văn Quốc để đầu tư vào một công ty khác của riêng mình chọn. Vì không có kinh nghiệm nên trong thời gian ngắn, cả 3 “ê chề” khi dường như mất trắng toàn bộ số tiền mà mình đầu tư. Về phần Văn Quốc, vì sự nhẫn nại, anh đã “hốt trọn” số tiền khá lớn mà cả 3 đã rút về.

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của “Sitcom quốc dân” Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top