“Ông Bác Siêu Nhân” cập bến phòng vé Việt Nam trong tháng 7

Ngày đăng: 06/07/2018 | Hùng Trần
THANTUONG - Được chuyển thể từ bộ manga – anime ăn khách tại Nhật Bản, live – action của Inuyashiki (tựa đề tiếng Việt là “Ông bác siêu nhân”) đang là bộ phim thu hút sự chú ý của đông đảo fan anime tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Noritake Kinashi

Takeru Satoh

 

Tiếp nối sự thành công của Gantz, đạo diễn Shinsuke Sato đã cho ra mắt thêm một tác phẩm ấn tượng là “Inuyashiki - Ông Bác Siêu Nhân”. Nguyên tác được viết bởi tác giả Oku Hiroya, Inuyashiki mang đậm dấu ấn riêng biệt trong cộng đồng manga và anime Nhật Bản. Bộ truyện từng khiến khán giả phải suy ngẫm về một cuộc sống đầy những bi kịch và cách mà con người đối đãi với nhau. Sự thu hút của Inuyashiki chính là những triết lí nhân văn được lồng ghép trong bộ phim khiến người xem phải suy ngẫm rất nhiều. Đó cũng chính là lí do tại sao “Inuyashiki - Ông Bác Siêu Nhân” phiên bản live – action nhận được rất nhiều kì vọng từ cộng đồng fan hâm mộ. Phiên bản chuyển thể này đã được trình làng tại Nhật Bản vào tháng 4 vừa qua và được xem là một trong những bản live – action thành công nhất từ trước đến nay. Đó cũng chính là lÝ do tại sao hội những người yêu thích thể loại anime, manga lại đánh giá cao phiên bản lần này của Inuyashiki.

Và không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ Việt Nam, “Inuyashiki - Ông Bác Siêu Nhân” phiên bản live – action cũng đã tung poster chính thức, ấn định ngày ra rạp vào ngày 20-07 năm nay.

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top