NSƯT Mỹ Duyên bị Diệu Nhi, Phát La xa lánh trong Gia Đình Là Số 1 phần 2

Ngày đăng: 29/08/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Trong những diễn biến mới nhất, Trạng Nguyên vì Tâm Ý mà chấp nhận lên chùa chuyên tâm học hành. Bên cạnh đó, cô Lệ Liễu bị cả xóm trọ xa lánh vì bản tính “buôn chuyện” của mình.

Bi Max “si mê” Dương Gia Mỹ đến nỗi chấp nhận lên chùa “tu học”

Để ý chị giúp việc Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) đã lâu, Trạng Nguyên (Bi Max) quyết tâm học hành để làm chị vui lòng. Tuy nhiên, trong một lần tình cờ dọn dẹp, Tâm Ý vô tình “khui” kết quả học tập của Tiến Sĩ (Quang Tuấn) thời còn học sinh với kết quả xuất sắc. Không chịu thua cậu của mình, Trạng Nguyên quyết tâm học hành để có kết quả cao vượt Tiến Sĩ. Đến nỗi, Trạng Nguyên chấp nhận lên chùa “ở ẩn” để không bị phân tâm mà chuyên tâm học tập.

Thế nhưng, mọi chuyện không đơn giản như Trạng Nguyên nghĩ. Vì mải mê nghĩ đến hình bóng của Tâm Ý, anh chàng viện nhiều lý do để có thể “xuống núi” với mục đích về thăm Tâm Ý. Khi thì Trạng Nguyên quên sách vở, khi thì quên bút xóa… Dù chỉ gặp gỡ Tâm Ý trong vài khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng điều này cũng đủ khiến Trạng Nguyên an lòng.

Kết quả, không thể vượt qua được 15 ngày thử thách “tu học” vì chẳng chịu nổi sự nhung nhớ cô chị giúp việc dễ thương, Trạng Nguyên đành “thú tội” với Thám Hoa (Thúy Diễm) và chịu hình phạt thích đáng. Điều này dù “đớn đau” nhưng Trạng Nguyên vẫn chấp nhận không mảy may bận lòng.

 

NSƯT Mỹ Duyên bị Diệu Nhi, Phát La xa lánh

 

Ở một diễn biến khác, Diễm My (Diệu Nhi) cố gắng che giấu đi mối quan hệ yêu đương với Tiến Sĩ với cả xóm trọ đặc biệt là cô hiệu phó Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) vì sợ Thám Hoa biết chuyện. Tuy nhiên, không may cho Diễm My vì vô tình Julien (Thúc Lĩnh) phát hiện. Cuối cùng, cô nàng cũng đành thú nhận sự thật này và cũng không quên dặn dò mọi người đừng để cô Lệ Liễu biết.

Thấy chuyện thất thường ở xóm trọ khi mà tất cả mọi người đều xa lánh mình, cô Lệ Liễu bèn bày cách “trả đũa” Julien bằng cách kể chuyện “bí mật” của cô và ông Đỗ Tú Tài (Anh Tuấn) nhưng không ai bận tâm. Không còn cách nào khác, Lệ Liễu đành dùng “tuyệt chiêu” tuyên bố tăng tiền phòng nếu mọi người không thực hiện theo “âm mưu” của cô để cho Julien “đẹp mặt”. Thế nhưng, trái với sự mong đợi của Lệ Liễu, chàng trai Julien cũng không bận tâm sự việc đang diễn ra trước mắt mình.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ Hai – thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top