Nhà tạo mẫu tóc Johnny Quach được vinh danh Nam vương Doanh Nhân Quốc Tế 2018

Ngày đăng: 20/07/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Nhà tạo mẫu tóc người Mỹ gốc Việt Johnny Quach vừa được vinh danh Nam vương Doanh Nhân Quốc Tế 2018 tại đêm chung kết Ms Vietnam Beauty International Pageant do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức.

Nhà tạo mẫu tóc Johnny Quach được Đạo diễn Nguyễn Quý Khang và Hoa hậu Phương Ngân vinh danh Nam vương Doanh Nhân Quốc Tế 2018.

Ban tổ chức Cuộc thi Ms VIETNAM BEAUTY INTERNATIONAL PAGEANT 2018 trao tặng danh hiệu Nam vương Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2018 dành cho Nhà tạo mẫu tóc Johnny Quach. Chúc mừng anh đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng người Việt hải ngoại.

Tân nam vương Doanh Nhân VN Quốc Tế 2018 Johnny Quach.

Tân nam vương Doanh Nhân VN Quốc Tế 2018 Johnny Quach đang chăm sóc tóc cho CEO Kristine Thảo Lâm.

Nam Vương Doanh Nhân VN Quốc Tế 2018 đã được trao danh nhân – nhà tạo mẫu tóc Quốc Tế Johnny Quach, anh là nhà tạo mẫu tóc người Mỹ gốc Việt có hơn 30 năm làm tóc cho nhiều người nổi tiếng tại Mỹ,  ngoài ra anh còn được các Đài Truyền Hình và tạp chí thời trang Mỹ giới thiệu.

Hiện tại, ngoài salon tóc nổi tiếng Hair International tại Huntington Beach,California, anh còn có thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Johnny nổi tiếng khắp Hoa Kỳ. Sắp tới anh có dự định sẽ mở rộng thương hiệu của mình về VN.

Dự kiến, tháng 10 2018 Tân nam vương Doanh Nhân VN Quốc Tế 2018 Johnny Quach sẽ trở về Việt Nam tham gia các chuyến hoạt động thiện nguyện đến với bà con nghèo khó tại quê nhà 

:
Tin liên quan
Ca sĩ A Tuân công bố loạt dự án khủng
THANTUONG - Chiều qua, tại khách sạn ASIANA, Cty Truyền Thông Vua Mạng Xã Hội dưới sự điều hành của CEO A Tuân có buổi kễ ký kết hợp tác và công bố các dự...
Ngày đăng: 27/11/2018
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top