“Người đàn bà khóc” Quỳnh Hương chính thức ra mắt kênh Youtube riêng

Ngày đăng: 11/03/2020 | Hùng Trần
THANTUONG - Kênh Youtube riêng của MC Quỳnh Hương mang tên Quynh Huong Le Do như trên fanpage ở Facebook. Khởi đầu là loạt chương trình giúp thay đổi nhận thức, truyền cảm hứng sống tích cực qua những con số ở lĩnh vực nghiên cứu bộ môn Thần số học (Numerology). Tập đầu tiên của loạt chương trình sẽ được phát sóng trên kênh Youtube Quynh Huong Le Do vào tối ngày 10-03-2020.

Tròn một năm sau khi chia tay chương trình Thay lời muốn nói, MC Quỳnh Hương giữ lời hứa “tái ngộ” khán giả bằng những dự án truyền cảm hứng sống tích cực bằng kênh Youtube của riêng cô. Theo chia sẻ từ MC, một trong những lý do khiến cô từ giã “đứa con” Thay lời muốn nói sau 19 năm gắn bó đó chính là cô muốn dành nhiều thời gian tập trung để thực hiện các dự án hướng về cộng đồng mà cô ấp ủ từ rất lâu, để có thể truyền tải thông điệp sống tích cực, yêu thương mà không bị giới hạn thời lượng và nội dung của sóng truyền hình.

MC Quỳnh Hương chia sẻ: “Trong cuộc đời, rất nhiều người trong chúng ta thường hay phải mằn mò đường đi mà không biết chắc nó có phù hợp với mình hay không,  rồi ngã trái vấp phải mới rút ra được các kinh nghiệm, nhiều khi bị cuộc đời ‘quánh qua quánh lại’ như quả bóng bàn vậy. Nếu chúng ta có được chút khái niệm về Thần số học, và thông qua những kiến thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các số, chúng ta có thể tự vạch ra cho mình một hướng đi tương đối cụ thể, giảm thiểu các lần ‘thử và sai’, và như vậy, cuộc đời chúng ta cũng sẽ… đỡ đi nhiều lắm.

 

Lấy ví dụ này cho dễ tưởng tượng nha. Thời gian sau này, đi đâu bạn thường hay nhờ sự trợ giúp của Bản đồ định vị đường đi – hệ thống GPRS hay Google map trên điện thoại, để tránh bạn mất quá nhiều thời giờ tìm đường hay đi lạc đường. Thì Khoa học Số này cũng vậy. Nếu chúng ta hiểu được các con số có thể cung cấp cho chúng ta ý nghĩa đơn giản và chính xác về cuộc sống của mình, ta sẽ tự tin hơn khi bước vào những đường đời mà chúng ta chưa từng được đặt chân đến”

Năm ngoái, loạt chương trình Khi cần chia sẻ hướng đến các vấn đề khác nhau của đời sống, do chính MC Quỳnh Hương ra mắt đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả yêu mến. Đồng thời các chuyến Du lịch Truyền cảm hứng của cô với sự đột phá trong cách thức đã đạt được những thành công nhất định và tạo tiếng vang riêng, trong đó nổi bật với tiêu chí du lịch không đơn thuần là du lịch, mà sau mỗi chuyến đi, người đi sẽ thật sự thấy được sự thay đổi của bản thân, sống tích cực và tràn đầy niềm vui hơn. Bên cạnh đó, ở vai trò tác giả với việc ra mắt các quyển sách khuyến khích sống yêu thương, tạo sự yên ổn trong tinh thần, cô đã được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

MC Quỳnh Hương sẽ bật mí về ý nghĩa nằm trong ngày sinh của mỗi người. Đồng thời, khán giả sẽ nóng lòng để thấy lại hình ảnh của một cô MC Quỳnh Hương với chất giọng truyền cảm ngày nào của Thay lời muốn nói, nhưng lại mới mẻ và đầy đột phá với một chương trình mang tính học thuật khoa học từ một Thạc sĩ Quỳnh Hương

Sau tập đầu tiên, lần lượt các tập tiếp theo sẽ phát sóng dự kiến 2-3 tập trong một tuần đến khán giả. Dự kiến loạt chương trình sẽ có 55 tập với trong số đó là sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng. Trước khi thực hiện ghi hình cho đề tài này, nữ MC đã có loạt bài viết nghiên cứu về Thần số học trên trang Fanpage Quynh Huong Le Do và nhận được rất nhiều sự đón nhận, ủng hộ từ khán giả.

 

THANTUONG

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top