Ngũ Hợi Tấn Hỷ: Lương Thế Thành nghi ngờ Đàm Phương Linh nghiện ngập

Ngày đăng: 28/02/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Nếu ở tập trước, Xuân Mai (Đàm Phương Linh) bị Phi Long (Lương Thế Thành) nghi ngờ nghiện ngập thì trong diễn biến mới nhất, cô nàng đã có màn “phản dame” cực gắt dành cho anh chàng.

 

Trước những bất thường trong lối sinh hoạt thường ngày của Xuân Mai, anh chàng đa nghi Phi Long cho rằng cô đang bị nghiện ngập. Đỉnh điểm là khi anh thẳng thắn “tố cáo” Xuân Mai với cả gia đình rằng cô có dấu hiệu không như người bình thường. Khi biết được câu chuyện, khỏi phải nói, Xuân Mai “điên tiết” tìm đến Phi Long và làm một trận ra trò. Chưa “nguôi ngoai”, Xuân Mai còn đích thân đi xét nghiệm và nhận về kết quả âm tính thật sự. Lúc bấy giờ, khi mọi chuyện vỡ lẽ, Phi Long bề ngoài thì tỏ vẻ ân hận vì trách lầm Xuân Mai nhưng thật tâm anh vui mừng vì cô con gái rượu của ông Minh Dương (NSƯT Minh Dương) hoàn toàn khỏe mạnh.

Chưa dừng ở đó, để Xuân Mai hết giận chuyện hiểu lầm, Phi Long tình nguyện làm những việc theo như yêu cầu của Xuân Mai. Rốt cuộc, Phi Long sẽ “ứng phó” như thế nào trước những yêu cầu đầy bá đạo của Xuân Mai?

Ở một diễn biến khác, dù hết lòng hết mực yêu thương người chị Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) nhưng Tuấn (Hồng Thanh) vẫn chưa có dịp bày tỏ. Tuy nhiên, may mắn thay bên cạnh anh vẫn có người bạn thân Xuân Mai luôn hỗ trợ để tác hợp nên duyên cho hai người. Cả hai “bày mưu tính kế” để tiếp cận và giúp Xuân Lan nhận ra giá trị tình yêu thật sự chân thành mà Tuấn dành cho cô. Lấy hết can đảm, Tuấn sẽ tỏ tình với Xuân Lan trong diễn biến sắp tới của bộ phim?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 9, 10 phim hài Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ, được phát sóng vào lúc 20g35 thứ 4 và 20g25 thứ 6 trên kênh HTV7.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top