Ngọc Thanh Tâm, Trang Trần tích cực hỗ trợ người dân nghèo sau bão số 12

Ngày đăng: 20/11/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Cơn bão số 12 (Damrey) đã gây nhiều thiệt hại nặng nề cả người và của và trở thành cơn bão gây ám ảnh nhất với người dân sinh sống tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Trang Trần, Ngọc Thanh Tâm tích cực hỗ trợ người dân nghèo sau bão số 12.

Ngay sau khi cập nhật thông tin từ các cơ quan báo đài, cựu người mẫu Trang Trần, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã lên kế hoạch để giúp đỡ người dân bị thiệt hại ở vùng bão lũ.

Bằng hình thức livestream trên mạng xã hội, Trang Trần, Ngọc Thanh Tâm đã giao bán nhiều món đồ hiệu, cả những sản phẩm mang tính chất kỉ niệm để có thêm nhiều kinh phí giúp đỡ người dân Nha Trang, Khánh Hòa. Sau nhiều ngày hăng say “bán hàng online” và vận động thêm các mạnh thường quân, Trang Trần, Ngọc Thanh Tâm đã thu được số tiền hơn 260 triệu đồng.

Cuối tuần qua, dù cơn bão số 14 được dự đoán sẽ tiếp tục đổ bộ Nha Trang, Khánh Hòa. Song Trang Trần, Ngọc Thanh Tâm vẫn thực hiện chuyến thiện nguyện để hỗ trợ kịp thời những hỗ gia đình đang cần sự giúp đỡ. Đến với bà con miền biển, Trang Trần, Ngọc Thanh Tâm tự tay trao số tiền mình đã quyên góp cho từng hộ dân để các gia đình có thêm kinh phí, cùng chính quyền sửa chữa, xây dựng nhà cửa sau mưa bão.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top