Nanon Korapat tham gia dự án phim điện ảnh “Mỹ Nhân Thần Sách”

Ngày đăng: 05/07/2018 | Hùng Trần
THANTUONG – “Mỹ Nhân Thần Sách” là bộ phim học đường hài hước bóc tách cuộc sống của giới trẻ hiện đại. Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt triển vọng hứa hẹn tạo ra phong vị mới trên màn ảnh Việt. Phim được sự hỗ trợ từ GMM và Tổng cục du lịch Thái Lan.

Đình Quân do Nanon Korapat đóng. Soái ca quyến rũ bật nhất trong trường với ngoại hình chuẩn “nam thần”

“Hotboy học đường Thái Lan” Nanon Korapat xuất hiện trẻ trung tại buổi công bố dự án điện ảnh “Mỹ Nhân Thần Sách

Mỹ Nhân Thần Sách” là câu chuyện về An, một cô nàng nhút nhát, lù đù, mọt sách được mệnh danh là “An thần sách” vừa chuyển đến trường mới. Với sự thông minh của mình, An nhanh chóng được hội VỸ NHÂN (tập họp các học sinh xuất sắc về học thuật) của trường mới chú ý, quyết lôi kéo vào hội với mục đích làm hội lớn mạnh hơn, để chinh phục các cuộc thi kiến thức trong trường và quốc gia.

Đối thủ của hội VỸ NHÂN trong trường là hội MỸ NHÂN (tập họp các nữ sinh tiểu thư xinh đẹp, điệu đà). Hai nhóm thường xuyên có những hành động gây hấn nhau để tranh giành ảnh hưởng trong trường. Mọi việc trở nên căng thẳng hơn khi trường tổ chức cuộc thi NỮ SINH THẦN TƯỢNG, hai hội VỸ NHÂN và MỸ NHÂN thách thức nhau xem hội nào sẽ chiến thắng. Hội thua cuộc sẽ phải giải tán. Sau khi nhận lời thách đấu, hội VỸ NHÂN xem An như là cứu cánh của mình vì ngoài khả năng về kiến thức. An còn là thành viên có ngoại hình khá nhất trong hội. Tuy nhiên An lại là người rất nhút nhát và tự ti trước đám đông nên cả hội VỸ NHÂN phải tìm cách khắc phục nhược điểm cho An.

Cô giáo Lan (diễn viên Hà Hương đóng) là giáo viên của An ở trường

An (Việt Linh đóng) là thành viên sáng giá của hội Vỹ nhân – Hội giành cho những kẻ mọt sách với kiến thức hàn lâm

JaJa Bông (Trúc Anh Burin thủ vai) là nhóm trưởng hội Mỹ Nhân, nguồn tài chính của hội

Trong số đó có cả “nam thần” trong trường Đình Quân cũng hỗ trợ An bằng nhiều cách. Vì vậy, càng khiến cuộc chiến giữa hai hội này thêm gây cấn. Tuy nhiên, những chiêu trò phá hoại của hội MỸ NHÂN đã làm cho An vô cùng khốn đốn.

Đạo diễn Nguyên Phương

NaNa Dương (Thiên Nga thủ vai) là chuyên gia hóng hớt, “ba phải”, luôn tìm cách dìm hàng người nào dám đẹp hơn hội “tứ đại mỹ nhân”

LaLa Lên (do Yori đóng) là chuyên gia tư vấn mỹ phẩm và thời trang trong hội Mỹ Nhân

Trong giây phút tuyệt vọng và gần như muốn bỏ cuộc thì An tìm thấy một quyển sách thần có tên “YÊU SÁCH” ở một tiệm sách cũ. Tuy nhiên cuốn sách lại không hề có chữ. Trong giây phút tò mò, cô vô tình giải mã được bí ẩn của cuốn sách. Nó có thể cho cô những điều ước và thực hiện chúng.

Nội dung “Mỹ Nhân Thần Sách” mở ra một thế giới đầy hài hước và thú vị của những người trẻ. Họ đều là những mẫu người chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp bất kì đâu trong cuộc sống hiện đại. Thông qua những cú “twist” kết hợp với các tình tiết phim, nhà sản xuất lồng ghép các ẩn ý nhiều tầng nghĩa. Từ đó, “Mỹ Nhân Thần Sách” mang lại khía cạnh tươi sáng, lạc quan để bạn hiểu rằng dù có bất kì khó khăn nào trong cuộc sống hay chông chênh trong những suy nghĩ, chỉ cần sống đúng với những điều con tim mình mách bảo và không ngần ngại đặt cược niềm tin thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến

Theo nhà sản xuất Minh Beta cho biết, “Mỹ Nhân Thần Sách” sẽ quay trước tiên bằng tiếng Việt. Sau đó lặp lại quá trình tương tự bằng tiếng Thái. Khi diễn viên Việt Nam nói tiếng Thái, khẩu hình sẽ được trùng khớp với ngôn ngữ Thái Lan và sẽ được lồng tiếng bởi các nghệ sĩ lồng tiếng Thái Lan trong quá trình hậu kỳ. Ngược lại, với dàn diễn viên Thái Lan. Bằng cách này, Nhà sản xuất sẽ cho ra đời hai phiên bản: Một của Việt Nam và một của Thái Lan, với sự tự nhiên và trùng khớp về mặt khẩu hình nhất

Phim điện ảnh “Mỹ Nhân Thần Sách” dự kiến khởi chiếu từ ngày 02-11-2018.

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top