Mỹ Tâm được Đàm Vĩnh Hưng trao giải Super Icon tại ELLE Style Awards 2019

Ngày đăng: 23/08/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - ELLE Style Awards 2019 với sự góp mặt của đông đảo các ngôi sao, nghệ sỹ: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Đoan Trang, Trương Ngọc Ánh, Xuân Lan, Thanh Hằng, Hari Won, Hoàng Thùy Linh,...

Tối 22/8 sự kiện Lễ trao giải ELLE Style Awards 2019 – giải thưởng thời trang thường niên và danh giá của Tạp chí ELLE đã được diễn ra với sự quy tựu cùng gần 100 nghệ sỹ và các tín đồ thời trang cùng quy tựu tham gia sự kiện đặc biệt này.

Đàm Vĩnh Hưng trao giải Super Icon cho Mỹ Tâm

ELLE Style Awards 2019 với sự góp mặt của đông đảo các ngôi sao, nghệ sỹ: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Đoan Trang, Trương Ngọc Ánh, Xuân Lan, Thanh Hằng, Hari Won, Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, nhóm Monstar, hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Quang Đại, Châu Bùi, MC Liêu Hà Trinh….và đông đảo các ca sĩ, diễn viên, người mẫu, Fashionista khác.

Với chủ đề đậm chất Việt “Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt”, ELLE Style Awards 2019 không chỉ vinh danh những nhân vật tài năng, sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng mà còn tôn vinh các cá nhân đại diện cho một thế hệ trẻ Việt Nam luôn nỗ lực, cầu tiến và vươn xa, những tài năng mang dấu ấn nghệ thuật Việt Nam, mang bản sắc tinh hoa dân tộc Việt vào trong từng sản phẩm và đạt được thành công ở Quốc Tế.

ELLE Style Awards 2019 được ELLE Viet Nam phối hợp cùng T Production sản xuất & thực hiện. Chương trình diễn ra trong không gian sang trọng, đậm chất nghệ thuật không chỉ là những phần tôn vinh, trao giải mà còn có các tiết mục âm nhạc đậm chất Việt như Hoàng Thùy Linh mang đến “Để Mị nói cho mà nghe”, Phương Uyên kết hợp cùng Bùi Anh Tuấn mang đến Liên khúc Ngẫu hứng sông Hồng – Ngẫu hứng Lý ngựa ô đậm chất Rock và thăng hoa với những nốt cao, hay rapper Đen với Chạy theo ánh mặt trời mang thông điệp đầy ý nghĩa.

Nhiều giải thưởng quan trọng được trao cho những gương mặt tài năng và phong cách hoàn toàn xứng đáng. Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh với lần thứ 2 trở lại trình diễn tại ELLE Style Awards nhưng lại là lần đầu tiên nhận giải thưởng thời trang và phong cách khiến Hoàng Thùy Linh xúc động đến bật khóc, hay Đàm Vĩnh Hưng đầy thân mật và hài hước khi trao giải Super Icon cho Mỹ Tâm – giải thưởng lần đầu tiên xuất hiện trong ELLE Style Award tôn vinh nhân vật có đóng góp to lớn cho sự nghiệp giải trí, không những được công chúng mến mộ mà còn làm đẹp hình ảnh Việt với bạn bè Quốc tế. 

 

Ngoài ra chương trình còn vinh danh các cá nhân đạt giải thưởng ở các hạng mục khác:

Nam Diễn Viên Phong Cách Nhất Của Năm: LIÊN BỈNH PHÁT

Nữ Diễn Viên Phong Cách Nhất Của Năm: NINH DƯƠNG LAN NGỌC

Nam Ca Sĩ Phong Cách Nhất Của Năm: SƠN TÙNG M-TP

Nữ Ca Sĩ Phong Cách Nhất Của Năm: HOÀNG THÙY LINH

Người Có Phong Cách Cá Nhân Ảnh Hưởng Trên Mạng Xã Hội Nhất Của Năm:                      CHÂU BÙI

Nghệ Sĩ Trình Diễn Phong Cách Nhất Của Năm: QUANG ĐĂNG & NHÓM LIFEDANCE

Trang Bìa Ấn Tượng Nhất Của Năm: MỸ TÂM

Người Mẫu Phong Cách Nhất Của Năm:
CHÀ MY – TRANG PHẠM – TRANG NGUYỄN – KIM NHUNG

Super Icon: MỸ TÂM

Nhà Thiết Kế Thời Trang Của Năm: PHƯƠNG MY

Cống Hiến Cho Ngành Thời Trang Của Năm: CÔNG TRÍ

Hình Ảnh Đột Phá Của Năm: ĐEN VÂU

Vietnamese Pride Awards:
QUỐC CƠ & QUỐC NGHIỆP - H’HENIE –  TIA THỦY NGUYỄN

Thương Hiệu Việt Tiên Phong: GEM CENTER

Nữ Doanh Nhân Phong Cách Nhất Của Năm: TRÂM NGUYỄN

Chiến Binh Xanh: SELENA LE – TOMTRANDT – HOANG THI MINH HONG

Best Dress Of The Night: YÊN KHÊ – THANH HẰNG – MID NGUYỄN – MINH ANH 

Hình ảnh: DAINGO STUDIO

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top