MV "Chạy ngay đi" phiên bản mới của Sơn Tùng M-TP vượt mốc hơn 2 triệu view sau 1 ngày ra mắt

Ngày đăng: 05/07/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - 0 giờ ngày 5/7, Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV "Chạy Ngay Đi" phiên bản mới. Đây là lời cảm ơn đặc biệt mà anh gửi đến khán giả vì đã dành tình cảm cho ca khúc này trong suốt gần 2 tháng qua.

MV "Chạy ngay đi" phiên bản mới vươn lên No.2 Top Trending với hơn 2,4 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt.

Nam ca sĩ cũng xem đây là một món quà bằng âm nhạc để anh đánh dấu kỷ niệm sinh nhật tuổi 24 và dành cho những ai luôn dõi theo chặng đường nghệ thuật của cái tên Sơn Tùng M-TP.

Sau nửa ngày ra mắt, MV "Chạy ngay đi" phiên bản mới của Sơn Tùng M-TP chính thức cán mốc triệu view, giữ vị trí #23 Trending Youtube, với hơn 141 ngàn lượt yêu thích. 

Đây được xem là con số khủng về lượt xem của Vpop khi đa số các MV đình đám thời gian qua đều mất khoảng 1 ngày ra mắt mới chạm tới cột mốc triệu view. Đồng thời thể hiện sức hút mạnh mẽ của Sơn Tùng M-TP khi đây chỉ là sản phẩm âm nhạc được làm thêm một phiên bản mới gửi tặng người hâm mộ trong ngày sinh nhật.

"Chạy Ngay Đi" phiên bản mới được phối theo màu sắc RnB, pha một chút Jazz. Với tinh thần này, ca khúc cũng được khoác lên một tinh thần nhộn nhịp hơn, không mang màu sắc quá u ám như phiên bản gốc. Việc thay thế những nhạc cụ điện tử thành cách nhạc cụ sống như kèn, đàn dây, Guitar Bass, Guitar điện tạo cho người nghe cảm giác như đang nghe một band nhạc trình diễn live tại một quán bar. Và đây cũng là hình ảnh mà Sơn Tùng M-TP đưa vào trong MV "Chạy Ngay Đi" phiên bản mới.

MV lấy bối cảnh chính là trong một quán bar, mở đầu bằng hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong vai một anh chàng tâm trạng đầy ưu tư, bước vào quầy gọi một ly rượu. Không gian được phủ nhẹ nhàng trong giai điệu piano của một nhạc công (Onionn) đang say sưa chơi. Sau đó, Sơn Tùng M-TP tiến lại gần đặt ly rượu lên bàn người đánh đàn như ra hiệu rằng anh ta muốn thể hiện một điều gì đó thật điên loạn bằng âm nhạc trên sân khấu của quán bar. Sự đồng điệu của cả hai đã mang đến màn trình diễn lột tả nội tâm buồn chán, muốn nổi loạn của chàng trai kia.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư xây dựng kịch bản MV dễ hiểu hơn bản gốc, đơn thuần tập trung vào phút trình diễn ngẫu hứng, đầy nổi loạn giữa một anh chàng thất tình và chàng nhạc công trong một quán bar. Góc máy đặt quay trong MV "Chạy Ngay Đi" phiên bản mới tạo được hiệu ứng thị giác tốt. Sau "Lạc Trôi", nữ đạo diễn vẫn chứng tỏ được khả năng nắm bắt tinh thần ca khúc của Sơn Tùng M-TP khá sát và truyền tải nó đến với khán giả một cách mượt mà, dễ hiểu, nhưng vẫn bắt mắt.

Với "Chạy Ngay Đi" phiên bản mới, Sơn Tùng M-TP mong muốn những khán giả đã yêu mến ca khúc này sẽ được thưởng thức một chiếc áo hoàn toàn mới mà anh và Producer Onionn gửi gắm vào.

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top