MTV thay đổi thể lệ giúp Việt Nam có cơ hội tiến gần hơn đến thủ phủ EMA 2016 tại Châu Âu

Ngày đăng: 17/09/2016 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Những thay đổi về cách thức chọn lựa gương mặt đại diện cuối cùng của MTV Việt Nam cũng như chia các nhỏ các bảng đấu tại khu vực Châu Á đã tăng thêm hi vọng cho giấc mơ ‘’mang chuông đi đánh trời u’’ là hoàn toàn có thể.

MTV EMA (European Music Awards) là một trong những giải thưởng âm nhạc danh giá nhất thế giới của MTV. EMA được giới trẻ Việt Nam biết đến rộng rãi từ năm 2013 khi Mỹ Tâm là đại diện duy nhất của Việt Nam tranh giải The Best Regional Act và đã xuất sắc chiến thắng ở hạng mục này. Và Sơn Tùng tiếp tục tiếp bước đàn chị trở thành đại diện khu vực Đông Nam Á tại EMA 2015.

EMA được xem là giải thưởng âm nhạc lớn hàng đầu hành tinh duy nhất đưa âm nhạc & nghệ sĩ Việt Nam vươn ra tầm thế giới, tuy nhiên giấc mơ đặt chân lên thủ phủ EMA tại Châu Âu vẫn là một giấc mơ lớn mà bất cứ nghệ sĩ Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung luôn mong muốn đạt được. EMA 2016 trở lại đầy mới mẻ với những thay đổi về luật chơi & cách thức bình chọn sau đây, được xem như tiếp thêm hi vọng chinh phục giấc mơ ấy cho nghệ sĩ Việt Nam.

Vinh danh & trao giải ngay trên thảm đỏ EMA cho các đại diện từng khu vực

Với lượt bình chọn áp đảo truyền kiếp từ khu vực Trung Quốc, bỏ xa các đại diện từ các khu vực Châu Á còn lại & duy nhất được vinh danh trên thảm đó EMA. Năm nay, nhằm tạo cơ hội cho đại diện các khu vực được xuất hiện & vinh danh trên thủ phủ EMA tại Châu Âu, ban tổ chức quyết định thay đổi luật chơi bằng cách chia khu vực Châu Á thành các bảng riêng biệt như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan & Đông Nam Á. Đồng nghĩa với việc nghệ sĩ Việt Nam sẽ chỉ đấu với các quốc gia Đông Nam Á và sang thẳng Hà Lan để dự lễ trao giải danh giá ngang hàng cùng các siêu sao hàng đầu thế giới nếu thắng ở hạng mục The Best Regional Act.

MTV Việt Nam & Châu Á sẽ chính thức lựa chọn gương mặt đại diện Việt Nam

MTV thay đổi cách thức chọn lựa địa diện Việt Nam. Quá trình lựa chọn diễn ra qua 02 giai đoạn chính:

  • Giai đoạn 1: Khán giả bình chọn tìm ra 5 gương mặt xuất sắc nhất

Khán giả đã trực tiếp bình chọn cho nghệ sĩ họ yêu thích trên website www.mtvwe.com

thông qua 2 vòng Top 20 nghệ sĩ và Top 10 nghệ sĩ theo hướng dẫn của MTV Việt Nam

Kết quả bình chọn của giai đoạn 1 rất quan trọng, vì nó sẽ làm tiền đề để MTV Việt Nam đưa ra quyết định trong giai đoạn 2.

  • Giai đoạn 2: Ban tổ chức MTV Việt Nam và MTV vùng (Châu Á) quyết định nghệ sĩ phù hợp nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng MTV EMA 2016

Dựa vào những tiêu chí đánh giá trong năm:

+ Nghệ sĩ cống hiến nhiều nhất cho MTV Việt Nam

+ Nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn nhất đến nền âm nhạc Việt Nam

Hiện tại, thông qua hệ thống bình chọn,MTV đã tìm đã tìm ra được 10 gương mặt nghệ sĩ sáng giá đại diện Việt Nam tham gia cuộc chiến âm nhạc lớn nhất hành tinh này: Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Bảo Thy, Issac, Minh Hằng, Hari Won. Với 5 vị trí đầu bảng hiện tại lần lượt Sơn Tùng, Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh đang bám sát nút với những lượt bình chọn cách nhau trong gang tất, hứa hẹn một chặn đua với kết quả xáo trộn đầy bất ngờ.

Thời gian bình chọn trong giai đoạn 1 vẫn đang diễn ra và cơ hội đưa nghệ sĩ bạn yêu thích vào Top 5 là hoàn toàn có thể. Hãy tiếp tục thể hiện sự ủng hộ và giúp MTV Việt Nam lựa chọn ra 5 nghệ sĩ xuất sắc nhất xứng đáng là người đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng âm nhạc lớn nhất thế giới MTV EMA 2016, khẳng định tài năng âm nhạc Việt Nam tại đấu trường âm nhạc quốc tế.

Tiếp tục bình chọn tại đây : http://mtvwe.com/voting/mtvvietnam-ema-2016.imc

 

 

 


 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top