Mr Đàm ngưỡng mộ Minh Tuyết trước cả Mỹ Tâm

Ngày đăng: 13/08/2016 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Sau tập 1, Tuyệt Đỉnh Song Ca đã nhận được những phản hồi tích cực từ người hâm mộ cũng như khán giả truyền hình. Các cặp huấn luyện viên (HLV): Đan Trường – Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết đã có trong tay những “chiến binh” đầu tiên.
Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Minh Tuyết trên sân khấu "Tuyệt Đỉnh Song Ca"
Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh ngưỡng mộ ca sĩ Minh Tuyết từ khi cô tham gia cuộc thi Tiếng hát Truyền hình năm 1994. Vì thế, sau này anh hay ra sân khấu Trống Đồng để chờ xem chị em Cẩm Ly và Minh Tuyết biểu diễn.
Trong tập 2 - Vòng lộ diện chương trình “Tuyệt Đỉnh Song Ca”, sau khi một cặp thí sinh trình diễn ca khúc “Xin lỗi anh” (bài hát làm nên tên tuổi ca sĩ Minh Tuyết) và được cả 3 cặp HLV gạt cần chọn, “cuộc chiến” tranh giành thí sinh giữa các đội trở nên gay cấn. Khi nhận xét giọng hát của cặp thí sinh này, HLV Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ thổ lộ bí mật mà anh đã giữ từ rất lâu. Anh nói: “Hưng là người ngưỡng mộ Tuyết trước, năm 1994 Tuyết thi Tiếng hát Truyền hình thì Hưng thấy cô này hát luyến láy hay quá, thích cô này quá. Thế là sau này thường đi ra Trống Đồng xem 2 chị em cô này hát, vì thích cô này thôi”. 
 


Mr Đàm thổ lộ, anh thích Minh Tuyết từ năm 1994
 
Sau tập 1, chương trình “Tuyệt Đỉnh Song Ca” nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả truyền hình. Teaser tập 2 cũng đã tiết lộ nhiều tình huống gay cấn như sự xuất hiện của cặp đôi song sinh, đôi song ca nhí đáng yêu, cặp đôi hát tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.
 


Bản teaser tập 2 "Tuyệt Đỉnh Song Ca"

 
Ngoài ra, tập 2 của “Tuyệt Đỉnh Song Ca” còn xuất hiện bản sao ca sĩ Phương Thanh. Không chỉ giống Phương Thanh về ngoại hình,mà khi thí sinh này cất giọng hát ca khúc “Một thời đã xa”của ca sĩ Phương Thanh, tất cả các HLV đều sửng sốt đứng lên vì quá giống Phương Thanh. 
 
 

Bản sao Phương Thanh ngây ngất với hit "Một thời đã xa"

Tập 2 “Tuyệt Đỉnh Song Ca” được phát sóng lúc 21 giờ ngày 15/8 trên Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long 1.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top