Minh Luân, Vũ Tuấn Việt, Hứa Vỹ Văn, Tiết Cương hồ hởi đi sự kiện

Ngày đăng: 24/07/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Sáng qua, nữ doanh nhân Đồng Bảo Trâm đã ra mắt trường dạy nghề làm đẹp với quy mô lớn với nhiều tâm huyết của mình.

Minh Luân

Tham dự sự kiện có nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết của Đồng Bảo Trâm đều là những doanh nhân, nghệ sỹ tên tuổi trong làng giải trí: diễn viên Minh Luân, Vũ Tuấn Việt, Hứa Vỹ Văn, Tiết Cương; người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc, Cù Ngọc Quý, Hoài Nam…

minh_luan_va_dong_bao_tram_9.jpg

Ca sĩ – diễn viên Minh Luân giản dị với sơ mi trắng và cặp mắt kính sành điệu đến chúc mừng người chị thân thiết khai trương hồng phát. Thời gian qua, Minh Luân bận rộn với quảng bá phim điện ảnh Lộ mặt do anh đảm nhận vai nam chính và nhà đầu tư sản xuất. Vừa lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, diễn viên điển trai đã thu được những thành công đáng nể khi Lộ mặt là một trong bộ phim Việt ăn khách nhất và có doanh thu khả quan.

vu_tuan_viet_2.jpg

Vũ Tuấn Việt

Diễn viên Vũ Tuấn Việt cũng có mặt từ rất sớm để chia sẻ niềm vui với người chị Đồng Bảo Trâm. Nam diễn viên và nữ doanh nhân xinh đẹp luôn đồng hành cùng nhau trong mọi hoạt động.

hua_vy_van_va_ms_tram_2.jpg

Hứa Vĩ Văn

cu_ngoc_quy_4.jpg

Khánh Ngọc - Cù Ngọc Quý

to_uyen_khanh_ngoc_6.jpg

Học viện làm đẹp Miss Trâm Academy là nơi quy tụ những bậc thầy trong ngành thầm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm với trang thiết bị hiện đại, giáo trình được nghiên cứu kỹ lưỡng và không ngừng đổi mơi. Miss Trâm Academy cung cấp các khóa đào tạo chăm sóc da, phun thêu, điêu khắc,… trong thời gian ngắn nhất.

dien_vien_tiet_cuong_3.jpg

Tiết Cương

Doanh nhân Đồng Bảo Trâm có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành làm đẹp, đào tạo thẩm mỹ trong nước và nước ngoài. Thương hiệu Grand Master Tram Dong cùng đội ngũ giảng viên tại Miss Tram Academy là những người truyền nghề phun thêu điêu khắc thẩm mỹ được rất nhiều thế hệ học viên đánh giá cao.

 

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Ca sĩ A Tuân công bố loạt dự án khủng
THANTUONG - Chiều qua, tại khách sạn ASIANA, Cty Truyền Thông Vua Mạng Xã Hội dưới sự điều hành của CEO A Tuân có buổi kễ ký kết hợp tác và công bố các dự...
Ngày đăng: 27/11/2018
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top