MC Phan Tô Ny mong muốn tận dụng ngoại hình để phát triển mảng tin tức

Ngày đăng: 24/05/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Phan Tô Ny – Huy của Trở về 2 năm nào đã trở thành MC của bản tin thời sự HTV.

Dần trở nên quen thuộc với khán giả nhờ tần suất xuất hiện ngày càng dày đặc trên các bản tin thời sự HTV, Phan Tô Ny gây chú ý bởi ngoại hình sáng và phong thái dẫn dắt cuốn hút.

Phát sóng đều đặn, hàng giờ, hàng ngày, bản tin thời sự chính là chương trình không thể thiếu và luôn sở hữu lượng người xem ổn định.

Thế nhưng, người dẫn chương trình thời sự - những con người không quản ngày đêm cất giọng thông báo những tin tức từ khắp nơi trên thế giới, lại ít khi nào được nhớ rõ tên tuổi. Đây là trạng thái chung của những người dẫn dắt bản tin thời sự. Hiếm hoi lắm, công chúng mới “nhớ mặt gọi tên” được vài nhân vật.

Dù vậy, với Phan Tô Ny, đây lại là công việc mà anh rất yêu thích. Chàng MC mới của bản tin thời sự HTV gây bất ngờ khi khẳng định rằng dẫn dắt hay biên tập tin thời sự là việc làm rất linh hoạt và có tính cập nhật cao. Bởi theo anh, “mỗi lần đặt bút viết hay đọc nội dung đều không giống nhau, mà luôn có nhiều góc nhìn mới và không bao giờ có sự trùng lặp”.

Với niềm đam mê như thế, Phan Tô Ny đã theo nghiệp phóng viên, biên tập viên và người dẫn chương trình thời sự từ năm 2013 đến nay. Qua hơn 3 năm, được làm bản tin thời sự từ sáng đến tối và cả chương trình 60 giây rất được yêu thích, rồi lại thường xuyên nghe lời nhận xét rằng “tin thời sự quá khô khan”, trong lòng anh luôn mong mỏi cải thiện các chương trình tin tức này hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Chính do những ao ước đó mà anh hiện vẫn không có ý định chuyển sang dẫn dắt các chương trình giải trí, phim ảnh hay âm nhạc, mà chỉ muốn tập trung cho thời sự.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, Phan Tô Ny nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, anh từng có lần lấn sân sang phim ảnh với vai Huy lúc lớn trong Trở về 2 hồi năm 2012. Thể hiện khá tốt vai diễn, nhưng anh quyết định tạm dừng đóng phim để phát triển công việc phóng viên, biên tập viên và dẫn chương trình thời sự.

Có lẽ cái tên Phan Tô Ny vẫn còn chưa được nhiều người biết đến, nhưng chắc chắn khán giả vẫn nhớ gương mặt của nam MC đầy cuốn hút này. Anh cũng hạnh phúc chia sẻ rằng đôi khi cũng có người nhận ra, chào hỏi và xin chụp ảnh chung trên đường. Sự đón nhận của khán giả chính là nguồn động lực lớn để anh tiếp tục công việc của mình.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Nghĩa Bùi

Makeup: Xuân Cảnh

Costume: Ka

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top