Mai Bá Vinh khoe hình thể đẹp hút hồn tựa trai Thái

Ngày đăng: 29/07/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Chàng người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình Mai Bá Vinh vừa thực hiện một bộ ảnh mới khoe hình thể lý tưởng của mình.

Để có được body vạm vỡ như hiện nay Mai Bá Vinh tâm sự mình phải trải qua một quá trình khổ luyện thật sự . Từ một chàng trai còm nhom , bị mọi người chê bai dèm pha Mai Bá Vinh quyết tâm theo đuổi môn thể hình để khắc phục nhược điểm của mình. Thời gian đầu gặp nhiều khó khăn từ tiền bạn cho đến cơ thể không kịp thích ứng , nhưng với ý chí quyết tâm Mai Bá Vinh đã chinh phục được bộ môn mà mình trót đam mê và yêu thích .
 

 

Cuối năm 2016 Mai Bá Vinh tham gia cuộc thi Người Mẫu Thể Hình Việt Nam và được trao giải Thể hình đẹp nhất , từ đây cánh cửa nghệ thuật đã mở ra với chàng người mẫu trẻ Mai Bá Vinh được xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình và tham gia các show diễn thời trang chuyên nghiệp như Lễ Hội Chào Năm Mới , Adidas , Tuần lễ thời trang cưới ...

Bộ hình lần này không quá đề cao đường nét cơ thể , nhưng tạo nên được hình ảnh vừa thư sinh đẹp trai vừa mạnh mẽ gợi cảm đó là mục tiêu mà Mai Bá Vinh muốn thực hiện khi theo nghề người mẫu . Hy vọng với những cố gắng không ngừng nghỉ Mai Bá Vinh sẽ thực hiện được trọn vẹn niềm đam mê của mình .
 

THANTUONG.TV
Stylist : Tạ Nguyên Phúc
Photo : Trần Đức Anh
Make up : Tần Quang
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top