Mạc Văn Khoa, ca sĩ Phạm Hồng Phước và hoa hậu Diệu Linh tham gia Siêu sao ẩm thực

Ngày đăng: 31/07/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Gameshow mới với tên gọi Siêu sao ẩm thực vừa trình làng khán giả với format hấp dẫn thông qua hình thức trả lời những câu hỏi độc đáo liên quan đến ẩm thực. Người chơi tham gia tuần này là diễn viên hài Mạc Văn Khoa, hoa hậu Diệu Linh và ca sĩ Phạm Hồng Phước.

Bị so sánh với Lệ Rơi Mạc Văn Khoa thể hiện giọng hát ngọt lịm chinh phục Chí Trung

Bật mí một trong những điểm hài hước của tập này đó là cuộc trò chuyện giữa 2 danh hài Chí Trung và “thánh bắn chữ” Mạc Văn Khoa. Cũng giống những người chơi khác, Mạc Văn Khoa rạng  rỡ xuất hiện cùng xe đẩy tiền thưởng của chương trình, nhưng có vẻ nam diễn viên phải khó nhọc đẩy xe tiến về sân khấu.Thấy vậy, Chí Trung hỏi: “Xe đẩy có nặng không?” Mạc Văn Khoa lễ phép đáp: “không nặng lắm như với sức của con nó trở thành nặng, nếu có 10 triệu thật thì nó sẽ nặng thật”.

Chí Trung hỏi tiếp: “Nếu có 10 triệu thì bạn sẽ làm gì đầu tiên?”. Nam diễn viên gốc Hải Dương hóm hỉnh đáp: “Nếu có thật việc đầu tiên con sẽ đem ra đếm xem có đủ không, sau sẽ dùng số tiền đó để chi tiêu” câu trả lời thật thà khiến Chí Trung bật cười thích thú.Liên tục là những câu “hỏi xoáy đáp xoay” của Chí Trung dành cho Mạc Văn Khoa, “Táo giao thông” thắc mắc: “Hải Dương và Chí Linh có rất nhiều người họ Phạm tại sao bạn lại họ Mạc?” với câu hỏi “khó nhằn” này Á quân Cười xuyên Việt 2015 trả lời một cách khôn khéo khiến khán giả bật cười: “Vì ông con họ Mạc đẻ ra bố con họ Mạc, bố con đẻ ra con nên cũng họ Mạc”.Khoái chí với cậu diễn viên trẻ có tài ăn nói duyên dáng, Chí Trung cho biết Chí Linh rất gần Thanh Hà và là quê của Lệ Rơi. Anh đề nghị Mạc Văn Khoa thử hát xem có “bóp chết” được Lệ Rơi hay không. Trước lời đề nghị đột ngột, nam diễn viên “Xóm trọ vui nhộn” bỗng thay đổi biểu cảm “dở khóc dở cười”. Anh cho biết rất ít khi hát vì nếu hát khán giả sẽ “chạy mất dép”. Tuy vậy anh vẫn gửi tặng Chí Trung một tình khúc được anh đặc biệt yêu thích mang tên “Lại nhớ người yêu”.  Ngay từ khi cất giọng, Mạc Văn Khoa đã khiến Chí Trung phải chăm chú theo dõi và đung đua theo từng câu hát. Tuy nhiên đang thể hiện một cách trơn tru, ngọt ngào, bỗng Mạc Văn Khoa dừng đột ngột vì …đã hết hơi.

Chương trình còn chào đón 2 người chơi ca sĩ Phạm Hồng Phước và hoa hậu Diệu Linh. Liệu họ còn đem đến những bất ngờ gì hãy cùng đón xem tập 3 Siêu sao ẩm thực được phát sóng ngày 30/7/2018 trên kênh VTV3.

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top