Lincoln, Gil Lê, Anh Đức liều mình thử xung điện để tăng cơ bắp

Ngày đăng: 25/06/2016 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Cùng với 2 vị khách mời đặc biệt Hải Băng và Lincoln Thúc Lĩnh, biệt đội “GIẢI MÃ CƠ THỂ” đã tham gia thi vật tay có một không hai, thí nghiệm với máy xung điện và cuối cùng là trò chơi sức mạnh tiếp sức

 Cuộc đấu tay đôi giữa các đấu sĩ “bất đắc dĩ” và cách lấy lại sức đánh bại người mạnh hơn mình và tinh thần chiến thắng bất chấp của các thành viên đã mang đến những trận cười nghiêng ngả cho khán giả xem đài.

Tập 3 với chủ đề sức mạnh cơ thể, Giải Mã Cơ Thể kỳ này bắt đầu bằng thử thách thi vật tay giữa các thành viên trong biệt đội. Gil Lê đứng đơ ra không biết chọn ai khi được hỏi muốn vật tay với thành viên nào trong đội, Thanh Duy cực kỳ mạnh mẽ với kinh nghiệm tập Gym lâu năm quyết đấu với Hương Giang làm cô nàng ngã ngửa: “Em cảm giác em được mời vào chương trình này để bị làm nhục hay sao ấy!”. Anh Đức với ý chí ngút ngàn “tuy nhỏ mà có võ” xung phong đấu với Trương Thế Vinh lực lưỡng nhất nhóm. Kết quả là MC Đại Nghĩa phải đứng ra chọn cặp đấu, Thanh Duy sẽ đấu với Gil Lê, Quốc Thuận đấu với người đẹp Hương Giang, Trương Thế Vinh so găng cùng Anh Đức.

Anh chàng Anh Đức dù rất cố gắng nhưng vẫn không thể thắng được anh chàng Trương Thế Vinh cực khỏe, cô nàng Gil Lê vừa bước vào trận đã thua Thanh Duy ngay tức khắc. Đến phiên Hương Giang Idol, cô nàng dùng mọi biện pháp năn nỉ, xin xỏ và “mỹ nhân kế” để đánh bạn Quốc Thuận làm cả đội lăn lộn. Các thành viên khác gợi ý Hương Giang sử dụng chiêu này để tiêu diệt cậu bạn thân Thanh Duy thì anh chàng lên tiếng thẳng thừng: “Đối với Thanh Duy, Hương Giang là một nhan sắc độc lạ nhưng không hấp dẫn”. Kết quả là cô nàng đỏng đảnh Hương Giang đã không vượt qua được Thanh Duy dù đã dùng đến 2 tay để vật. Ông trùm cuối cùng còn lại sau các lượt đấu không ai khác Trương Thế Vinh, anh chàng Thanh Duy cũng bó tay thua cuộc. Trong khi đồng đội thi đấu căng thẳng, cô nàng Gil Lê liên tục “bắt cá hai tay” khi nghiêng về người này sang người kia. Cô cũng là người mở màn cá độ cho cả biệt đội hùa theo. Lúc đấu với Hương Giang, cô nàng theo phe Thanh Duy nhưng lại trở mặt ngay sau đó khi anh đấu với Trương Thế Vinh đúng chất “gió chiều nào theo chiều đó” khiến cả biệt đội cùng lúc tố cáo Gil Lê trở mặt, lật lọng quá mức.

MC Đại Nghĩa cũng thử thi đấu nhưng không vượt qua được Thế Vinh, vị đội trưởng nhanh trí “cầu cứu” khách mời Lincoln Thúc Lĩnh và cô nàng Hải Băng xinh đẹp lấy lại danh dự cho mình. Sự xuất hiện của khách mời đặc biệt khiến cả biệt đội “bỏ rơi” Trương Thế Vinh quay sang ủng hộ Lincoln Thúc Lĩnh. Anh Đức còn thẳng thắn tuyên bố: “Anh yên tâm, nếu anh thắng em sẽ về lại với anh!”. Hải Băng lúc đầu quyết bầu chọn cho Trương Thế Vinh nhưng cũng “trở mặt” ngay sau đó vì nghe lời hùa của Đại Nghĩa và Quốc Thuận. Kết quả nghiêng vềTrương Thế Vinh, cả đội thức thời lại quay sang tung hô anh chàng cho thấy rõ sự lộ liễu chuyên trở mặt.

Ngay sau đó, thành viên được mãn nhãn khi Lincoln, Hải Băng, Thanh Duy liên tục dành phần thằng các đối thủ nặng ký mặc dù trước đó bị thua cuộc nhờ vào bí quyết xoay vòi voi 10 vòng. Hương Giang ban đầu thua Hải Băng nhưng sau 10 vòng quay cũng đã lật ngược tình thế một cách ngoạn mục. Riêng Thanh Duy, ngoài vận dụng phương pháp hiệu nghiệm này, anh chàng vừa vật tay vừa la hét vào mặt đối thủ khiến Lincoln bị phân tâm, đưa tay bịt lỗ tai nên thua cuộc làm cả biệt đội cười nắc nẻ. Sở dĩ biện pháp này thành công là vì khi quay theo 1 hướng nhất định, thăng bằng của chúng ta sẽ nghiêng theo hướng đó, bạch huyết đồng thời dồn sức mạnh theo hướng mà con người cần giúp cho chúng ta thắng được trò này.

Chưa đủ độ hài hước, MC Đại Nghĩa còn lừa cả đội một cú ngoạn mục khi đầu tư cả triệu USD để mời những ngôi sao hạng A như Brad Pitt, Taylor Swift, Britney Spears về tham gia vào phần thử thách này để giúp Anh Đức thắng được Quốc Thuận. Các thành viên đứng hình toàn tập khi khách mời bước ra lại là 3 hình nộm nhỏ hết sức bá đạo. Bí quyết tiếp theo để tăng cường sức mạnh chính là khi hai người vật tay, cả nhóm nắm tay chạy vòng quanh cả hai để giúp cho người thua chiến thắng. Bởi yếu tố quan trọng giúp con người giữ thăng bằng là đôi mắt. Khi nhìn mọi người xung quanh mình quay, con người sẽ trở nên mất thăng bằng nên chỉ cần nhìn vòng quay, người thua có thể thắng được trò vật tay.

THỬ NGHIỆM 2: MÁY XUNG ĐIỆN

https://www.youtube.com/watch?v=3h9pDCWM16A

 Lincoln, Gil Lê, Anh Đức liều mình thử xung điện để tăng cơ bắp

Trước khi bước vào thử thách, các thành viên đã thử lực tay bằng cách bóp thật mạnh máy kiểm tra sức mạnh, dẫn đầu là Lincoln Thúc Lĩnh với 63.4kg và thấp nhất là Hương Giang với 23.5 kg.

Được lựa chọn là người thử nghiệm với máy xung điện, Lincoln vừa vén áo lên, cả biệt đội đã trầm trồ trước cơ bụng sáu múi cuồn cuộn của anh chàng này. Hương Giang đã không kiềm được lòng đã đích thân làm “phụ tá” trợ giúp gắn các thiết bị lên bụng anh chàng. Với một loại máy xung điện được dùng trong bệnh viện, con người có thể làm tăng sức mạnh cơ bắp cũng như giúp cho cơ bắp hiện rõ hơn. Sau khi thử nghiệm với máy xung điện, cơ bắp của anh chàng hiện lên thấy rõ, hai cô nàng Hương Giang và Hải Băng cũng không thể kìm được sự phấn khích.

Anh chàng Quốc Thuận vì muốn tóc mọc nhiều hơn nên tình nguyện để bộ máy lên mặt cho điện giật làm cả biệt đội được phen cười lăn lóc. Gil Lê sung sức thử với cơ tay giúp sức mạnh tăng lên thấy rõ. Cô nàng cực kỳ phấn khích trước thử thách này nên đã gồng hết sức. Với bí quyết này, tất cả các thành viên đều thử nghiệm thành công.

GAME: SỨC MẠNH TIẾP SỨC

https://www.youtube.com/watch?v=UlJKnbRqyPs

Biệt đội Giải mã tả tơi sau khi hóa sâu đo giành thức ăn

Với màn bốc thăm chọn đội bằng bàn xoay có một không hai của chương trình, cả hai khách mời sẽ liên tục xoay để tìm ra các thành viên cho đội mình. Đội của Lincoln gồm các chiến binh Quốc Thuận, Anh Đức, Gil Lê và Hải Băng sẽ cùng đội với Trương Thế Vinh, Hương Giang, Thanh Duy.

Với sự trợ giúp của đồng đội, mỗi thành viên sẽ mặc bao bố thành sâu đo bò trườn qua đường băng có nếp gấp, sau đó quay lại hít xà đơn để ăn được trái cây theo yêu cầu của chương trình.

Đội của Hải Băng với cô nàng lanh trí Hương Giang và Thanh Duy lý lắc quyết tâm thắng bằng mọi giá đã giành chiến thắng trước đối thủ nặng ký. Cô nàng Gil Lê mặc dù tập Gym thường xuyên nhưng lại gặp không ít khó khăn trước thử thách đu xà ngang này giành trái cây.

Mỗi bên đều có sự ăn gian để vượt qua thử thác nhưng không qua mắt được trọng tài Đại Nghĩa. Gil Lê, Quốc Thuận xài chiêu lăn về đích thay vì búng kiểu sâu đo; còn Hương Giang, Hải Băng lại nhờ Trương Thế Vinh đỡ lên xà đơn ăn trái cây. Kết quả chiến thắng thuộc về “nhóm bất chấp” Hương Giang. Hải Băng, Thanh Duy và Trương Thế Vinh. Đội thua sẽ phải vừa hít đất vừa cõng 1 thành viên của đội thắng trên lưng.

--------------------------------------------------------------------------------------------

“Giải Mã Cơ Thể” tập 4 sẽ phát sóng vào lúc 21:10, thứ Bảy (01/07) trên HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

:
Tin liên quan
10 lời khuyên để bạn trẻ có cuộc sống Zen
THANTUONG - Trong nhịp sống hiện đại với quá nhiều áp lực và căng thẳng, con người ta đôi lúc trở nên mất cân bằng. 10 lời khuyên để có cuộc sống Zen – sống...
Ngày đăng: 22/07/2018
Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương
THANTUONG - Bắt đầu từ những ngày cuối tháng 8/2017, chương trình Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương” với nhiều hoạt động thiết thực để tôn vinh những giá trị gia đình Việt...
Ngày đăng: 30/11/2017
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top