Lễ trao giải “Grammy 2017” được truyền hình trực tiếp trên VTV6 và VTV6HD

Ngày đăng: 12/02/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Vào ngày 13/02/2017 tới đây sẽ diễn ra chương trình Lễ trao giải Grammy 2017 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6HD.
 Lễ Trao giải Grammy lần thứ 59 tại Los Angeles (Mỹ) sẽ diễn ra vào lúc 8h sáng ngày 13–2 (theo giờ Việt Nam). Chương trình sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6 HD.

Với những thành tựu xuất sắc đã đạt được trong năm 2016, ba cái tên lớn, sáng giá nhất đã thống trị các bảng đề cử chính là: Beyoncé, Adele và Justin Bieber. Trong đó, Adele và Beyoncé tỏ ra không hề thua kém nhau khi luôn là đối trọng nặng ký trong các đề cử quan trọng nhất: 

 

 

“Hello” của Adele gặt hái nhiều thành công trong năm 2016...


1. Hạng mục Record of The Year (Bản thu âm của năm) và Song of The Year (Ca khúc của năm) chứng kiến sự cạnh tranh giữa “Hello” - Adele và “Formation”-Beyoncé.
 

 

…nhưng tuyên ngôn về nữ quyền của Beyoncé trong Formation cũng không hề thua kém

2. Hạng mục Album of the year - Album của năm: “25” - Adele và “Lemonade” - Beyoncé nổi lên là hai "ứng viên" sáng giá cho đề cử Album of The Year (Album của năm).
 
Danh sách đề cử cho Album của năm gồm:
“25” - Adele
“Lemonade” - Beyoncé
“Purpose” - Justin Bieber
“Views” - Drake
“A Sailor’s Guide to Earth” - Sturgill Simpson.

 

 3. Đề cử Best New Artist - Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất: Với những nỗ lực không mệt mỏi suốt thời gian qua, cái tên The Chainsmokers sẽ khiến người ta phải nể phục khi học nhạc từ Youtube và trở thành quán quân của BXH Billboard Hot 100 sau 4 năm hoạt động miệt mài với đam mê về nhạc điện tử. Dù được nhận định sẽ giành phần thắng tại đề cử này nhưng chúng ta vẫn có thể đặt hy vọng vào những cái tên mới cũng rất sáng giá như Maren Morris hay Chance The Rapper.

Lễ trao giải Grammy là giải thưởng hàng năm của Viện Hàn lâm Nghệ thuật và Khoa học quốc gia Mỹ (NARAS). Giải thưởng này ghi nhận những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp âm nhạc.
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top