Lê Giang hát cải lương Lan và Điệp giữa làng bè Châu Đốc trước Mẹ con cám Huỳnh Lập

Ngày đăng: 11/11/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Nghệ sĩ hài Lê Giang xuất hiện bất ngờ trong hành trình về quê An Giang của Huỳnh Lập, Trà Ngọc. Vốn là nghệ sỹ gốc cải lương nên vợ cũ danh hài Duy Phương luôn ngẫu hứng nghêu ngao hát suốt hành trình.

Lê Giang liên tục khoe giọng hát ngọt lịm khi du ngoạn cùng Huỳnh Lập, Trà Ngọc.


Chia tay Thành phố Long Xuyên cùng những cảm xúc đong đầy của một thời học sinh. Huỳnh Lập, Trà Ngọc tiếp tục cùng hành trình Việt Nam Tươi Đẹp di chuyển đến với Thành phố Châu Đốc để cùng tiếp tục khám phá An Giang - một trong những tỉnh đầu tiên ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh.

Hôi ngộ thêm một người bạn đồng hành là nghệ sĩ hài Lê Giang tại Châu Đốc, cả ba đã bắt đầu chuyến hành trình của mình tại điểm đến đầu tiên: Miếu Bà Chúa Xứ - địa điểm được du khách thập phương biết đến là điểm du lịch tâm linh hàng đầu Việt Nam, thu hút hơn 4 triệu du khách tìm đến An Giang trong năm 2016.

Huỳnh Lập, Lê Giang Trà Ngọc cùng tìm đến làng bè nổi. Tại đây, cả 3 nghệ sĩ cùng tìm hiểu về cuộc sống trên bè, nghề nuôi cá Basa và được chủ nhà mời thưởng thức món cá khô cá Basa nức tiếng khắp vùng. Đáp lại tình cảm của chủ bè, Lê Giang ngẫu hứng cất giọng hát ngọt bùi một đoạn trích đoạn của vở cải lương Lan và Điệp gửi tặng đến chủ nhà.

Không thể bỏ qua khi đến Châu Đốc, Huỳnh Lập, Lê GiangTrà Ngọc di chuyển đến Chợ Châu Đốc, nơi được mệnh danh là vương quốc của các loại mắm. Chợ Châu Đốc dành một nửa diện tích cho các loại mắm, nổi tiếng gần xa như: mắm cá linh, mắm cá lóc, mắm ba khía...

Huỳnh Lập, Lê Giang Trà Ngọc dừng chân và nghỉ đêm tại homestay và cả ba nghệ sĩ cùng trải nghiệm cuộc sống của người nông dân miệt vườn như hái rau, nấu một bữa cơm tối với những món ăn đậm chất miền Tây sông nước cùng hương vị đậm đà, không trộn lẫn tại chính ngay homestay. Bữa ăn ấm cúng với những câu chuyện, những tiếng cười rôm rả, xua đi những bộn bề lo toan của cuộc sống.

Không chỉ được biết đến như là một điểm hành hương nổi tiếng với Miếu Bà Chúa Xứ linh thiêng, ngày nay, Châu Đốc còn được biết đến với nhiều điều tuyệt với khác như khung cảnh thiên nhiên hữu tình, nền ẩm thực đa dạng cùng những nét văn hóa miền Tây sông nước.

Chuyến hành trình về với An Giang của Huỳnh Lập, Lê Giang Trà Ngọc sẽ được giới thiệu đến khán giả vào Chủ nhật ngày 12/11 trên kênh HTV9HTV7.

 

Hình ảnh: PRIME STUDIO

 

:
Tin liên quan
Mâm cúng Giỗ Tổ Sân Khấu 2018
THANTUONG - Hằng năm vào 3 ngày 11, 12, 13 Tháng Tám Âm Lịch, Văn Nghệ Sĩ trên cả nước cùng nhau đồng lòng hướng về Tổ Nghiệp Ngành Sân Khấu Việt Nam.
Ngày đăng: 15/09/2018
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top