Lê Đình Minh Ngọc hóa thân thành nàng thiếu nữ thanh khiết trong Nhớ Nhau Hoài

Ngày đăng: 20/07/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Trong tập 4 lần này, Lê Đình Minh Ngọc hóa thân thành nàng thiếu nữ thanh khiết phối hợp cùng chất giọng trong trẻo đã tạo nên sự hòa quyện trọn vẹn cho ca khúc Nhớ Nhau Hoài.

Khiến người xem đắm mình trong không gian đầy cảm xúc của bản tình ca xưa và cảm nhận đủ đầy những mối tình nhẹ nhàng mà sâu lắng,khắc khoải dài lâu. Ca khúc “Nhớ Nhau Hoài” mang đậm chất Bolero tưởng chừng không hợp với cách hát của có én vàng xinh đẹp này. Nhưng Lê Đình Minh Ngọc đã biết tận dụng chất giọng trong trẻo để tạo nên sự ngọt ngào của bài hát, và tạo được dấu ấn riêng của mình với ca khúc này.

Nói về cảm xúc khi hát bài này, Ngọc đã đặt cảm xúc thật của mình vào đấy. Bởi yêu xa chưa bao giờ là dễ dàng. Khoảng cách địa lý, thời gian, văn hóa luôn là những ngăn trở đầy thách thức.

Bởi thế mà sự nhớ mong sẽ kéo theo những buồn tủi cho những tháng ngày xa cách. Dù đầy thử thách nhưng chính những điều đó lại càng giúp thêm niềm tin và tình yêu của đôi lứa yêu xa. Bạn vẫn tự do theo đuổi ước mơ mà vẫn an lòng về chỗ dựa tinh thần đầy yêu thương, nhưng bạn phải đủ sức mạnh tin yêu để đến được bến bờ hạnh phúc. Có lẽ do tìm được sự đồng cảm với những ca từ bài hát mà sự nhẹ nhàng đầy khắc khoải của ca khúc đã được Ngọc thể hiện đủ đầy với phong cách của riêng mình.

Người Kể Chuyện Tình tập 5 sẽ đưa khán giả đến với những ca khúc của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn – Từ Linh và giám khảo khách mời là nhà báo Minh Đức. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 25/7/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top