Lần đầu tiên có đến 3 hoa hậu cùng ngồi “ghế nóng” của Hoa hậu Việt Nam

Ngày đăng: 12/06/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Báo Tiền Phong, Công ty Sen Vàng trân trọng công bố buổi họp báo chào mừng vòng Chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 – Dấu ấn 30 năm Hoa hậu Việt Nam, cuộc họp báo diễn ra tại Grand Hotel Saigon vào ngày 12/6/2018.

Bà Phạm Kim Dung (giữa) và dàn người đẹp.

 

Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn được Ban tổ chức cân nhắc, chọn mời kĩ lưỡng. Họ đều là những người có uy tin trong xã hội, có chuyên môn sâu, phông kiến thức rộng, có kinh nghiệm cầm cân nẩy mực ở các cuộc thi nhan sắc. Như thông lệ, luôn có 1 hoặc 2 hoa hậu cùng góp mặt trong dàn giám khảo HHVN. Tuy nhiên, năm nay có đến 3 hoa hậu cùng ngồi “ghế nóng”. Ngoài Đỗ Mỹ Linh – Đương kim HHVN – giám khảo trẻ tuổi nhất trong lịch sử HHVN thì còn có HHVN 1992 Hà Kiều Anh và đặc biệt là HHVN 1988 – Hoa hậu Việt Nam đầu tiên Bùi Bích Phương.

Danh sách Ban giám khảo HHVN 2018:

1. Nhà sử học Dương Trung Quốc - Trưởng Ban giám khảo

2. Nhà thơ, nhà báo  Trần Hữu Việt - Phó Ban giám khảo

3. Giáo sư bác sỹ - Tiến sỹ Hoàng Tử Hùng - Thành viên Ban giám khảo

4. HHVN 1988 Bùi Bích Phương  - Thành viên Ban giám khảo

5 HHVN 1992  Hà Kiều Anh - Thành viên Ban giám khảo

6. HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh - Thành viên Ban giám khảo

7. Nhà Thiết kế Lê Thanh Hòa - Thành viên Ban giám khảo

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và dàn người đẹp.

“HHVN 2018 cũng là dấu ấn 30 năm HHVN. Việc kết hợp mời Bùi Bích Phương, Hoa hậu đầu tiên của lịch sử 30 năm Hoa hậu Việt Nam và Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu đương nhiệm và vừa đạt Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017 cùng ngồi vào ghế giám khảo, cộng thêm Hoa hậu Hà Kiều Anh, người đăng quang khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần đầu tiên  tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh là chủ ý của BTC. Chúng tôi tin rằng “Bộ ba quyền năng phái đẹp” này cùng với các thành viên còn lại trong Ban giám khảo sẽ có cái nhìn bao quát nhất, những nhận định chuẩn xác nhất để lựa chọn ứng viên xứng đáng nhất với vương miện năm nay.” – Ông Vũ Tiến – Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong – Phó Trưởng BTC cuộc thi cho biết.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ concept “Hương” của đêm Chung khảo phía Nam sẽ mang màu sắc trẻ trung, tinh khôi nhưng đầy quyến rũ. Sân khấu hoành tráng, âm nhạc và ánh sáng sẽ được ứng biến để tôn lên các phần trình diễn của các thí sinh. Dàn dựng các tiết mục của đêm chung khảo còn có sự tham gia của Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anhbiên đạo Huỳnh Mến – Khoa Nguyễn.

Đêm Chung khảo phía Nam HHVN 2018 sẽ được dẫn dắt bởi 2 MC Danh Tùng – Á hậu Diễm Trang cùng sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ tên tuổi như Lam Trường, Mỹ Linh, Ái Phương, nhóm MTV, Như Huỳnh, Jang Mi, Cao Công Nghĩa…, diễn ra lúc 20h00 ngày 23/6/2018 tại FLC Quy Nhơn, được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV9 và 12 kênh truyền hình địa phương.

Kết thúc tour tuyển sinh, top 30 người đẹp của vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 lộ diện

Bà Phạm Kim Dung – TGĐ công ty Sen Vàng - Phó trưởng BTC cho biết: “Tour tuyển sinh quảng bá kéo dài trong 1 tháng, đi qua 14 điểm trường đại học lớn trên cả nước, thu hút sự tham dự của hơn 10.000 sinh viên cùng dàn hoa hậu, á hậu, người đẹp trưởng thành từ cuộc thi HHVN qua các năm. Bên cạnh sự khuấy động không khí bằng âm nhạc của các ca sĩ trẻ nổi tiếng thì sự đồng hành của các đơn vị tài trợ cũng mang đến cho sinh viên cả nước những giây phút thú vị, những quà tặng ý nghĩa. Đặc biệt, thông qua tour tuyển sinh, 140 suất học bổng trị giá 140.000.000 đồng từ nhãn hàng The Face Shop, V-sixtyfour, Bánh gạo Tê Tê, ông Lê Đăng Khoa

– chủ thương hiệu 38 Degree Flower và BTC đã được trao đến các sinh viên có thành tích học tập tốt”.

Theo nhận định của BTC, công tác tuyển sinh năm nay đạt hiệu ứng lan tỏa sâu rộng, lượng hồ sơ đăng ký có chất lượng. Sau vòng sơ khảo diễn ra tại Hội trường HD Bank tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10/6 vừa qua, 30 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn bước tiếp vào vòng chung khảo phía Nam diễn ra từ ngày 13/6 -23/6 tại Quy Nhơn, Bình Định.

Trong 10 ngày tới, các thí sinh sẽ được tập luyện, chụp ảnh profile cũng như tham gia các hoạt động đồng hành tìm hiểu và góp phần quảng bá cho sự phát triển văn hoá, du lịch, phát triển kinh tế xã hội ở vùng đất võ Bình Định, tại thành phố biển Quy Nhơn và các khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Bình Định. Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam vượt qua vòng Chung khảo, được vào dự thi Chung kết cũng sẽ bắt tay ngay vào triển khai các dự án nhân ái giúp đỡ cộng đồng, trong đó có dự án nhân ái thực hiện tại Bình Định giúp đỡ bà con vùng khó khăn.

Công ty Đại Việt (Thương hiệu máy Lọc nước cao cấp Daikiosan), Thương hiệu Tôn Nam Kim và ống kẽm Nam Kim vinh dự trở thành Nhà tài trợ kim cương của Hoa hậu Việt Nam 2018

Với sự uy tín và chuyên nghiệp, cuộc thi HHVN 2018 tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị doanh nghiệp:

 1. Tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng – Tập đoàn Empire - Đơn vị phối hợp tổ chức giai đoạn 1 Chung kết

 2. Thương hiệu Máy lọc nước cao cấp DAIKIOSAN - Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt - Nhà tài trợ Kim Cương

 3. Thương hiệu Tôn Nam Kim và Ống kẽm Nam Kim - Công ty Cổ Phần Thép Nam Kim - Nhà tài trợ Kim Cương

 4. Tập đoàn Tuần Châu- đơn vị Đăng cai tổ chức Gala 30 năm HHVN và Người Đẹp Du Lịch, Người Đẹp Thể Thao

 5. Nhãn hàng Sơn Mykolor - Công ty 4 Oranges Co., LTD. - Nhà tài trợ Vàng

 6. Viện chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi - Nhà đồng hành chăm sóc sắc đẹp Clinic & Spa

 7. Công ty Cổ Phần Ngọc Trai Long Beach - Nhà tài trợ Trang sức ngọc trai và Vương miện

 8. Nhãn hàng Bánh gạo tê tê - Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Gia Đình Anco - Nhà tài trợ Bạc

 9. FLC Quy Nhơn – Công ty Cổ Phần Tập Đoàn FLC (FLC GROUP) – Đơn vị đăng cai Vòng Chung khảo Phía Nam

 10. Hãng Hàng không Vietjet Air - Nhà tài trợ vận chuyển hàng không chính thức

 11. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch vụ Qui Phúc - Đồng tài trợ

 12. Thương hiệu mỹ phẩm THEFACESHOP - Đồng tài trợ

 13. Thương hiệu Eva De Eva – Công ty TNHH MTV Mỹ Phục - Đồng tài trợ

 14. Công ty Cổ Phần V-SIXTYFOUR - Nhà tài trợ trang phục chính thức và cố vấn thời trang

 15. Nhãn hàng Nước khoáng Vivant - Công ty Cổ Phần Hàng Tiêu Dùng Masan - Đơn vị hỗ trợ nước khoáng chính thức

 16. Nhãn hàng Giày Dolly - Công ty TNHH MTV Thời Trang Dolly - Đơn vị tài trợ Giày chính thức

 17. Công ty Cổ Phần Star Travel International - Đơn vị đồng hành

 18. Nhãn hàng Áo Tắm Xuân Thu - Công ty TNHH MTV MM & KD Đồ Tắm Xuân Thu - Đơn vị đồng hành

 19. Dòng xe Skybus Gold - Công ty Cổ Phần KT & TM Dasan - Đơn vị hỗ trợ vận chuyển mặt đất

 20. Chicilon Media - Công ty Cổ Phần Quảng cáo Truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam - Đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức

 21. Grand Hotel Sài Gòn - Đơn vị tài trợ địa điểm họp báo Chung khảo phía Nam HHVN 2018.

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top