Kikoriki: Du Hành Vượt Thời Gian – tác phẩm hoạt hình vui nhộn đến từ nước Nga

Ngày đăng: 14/05/2018 | Hùng Trần
THANTUONG - Kikoriki chính thức đổ bộ màn ảnh rộng Việt Nam mùa hè này với phiên bản điện ảnh nhiều màu sắc và đầy ý nghĩa mang tên Kikoriki: Du Hành Vượt Thời Gian (tựa gốc: Kikoriki: Déjà vu).

Được xem là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của hoạt hình Nga hiện đại, Kikoriki với thông điệp nhẹ nhàng về tình bạn, song song đó là sự hữu hạn của thời gian. Bộ phim Kikoriki: Du Hành Vượt Thời Gian trở thành một món ăn điện ảnh tròn vị ý nghĩa lẫn giải trí cho các bé cùng gia đình trong mùa hè năm nay.

Khi ra mắt, sức ảnh hưởng của Kikoriki khồng hề kém cạnh tập đoàn Xì Trum tại Bỉ. Kikoriki: Du Hành Vượt Thời Gian (tựa gốc: Kikoriki: Déjà vu) ra mắt vào ngày 18-05 này cũng đúng lúc mừng sinh nhật lần thứ 14 của thương hiệu này

Chuyện phim Kikoriki: Du Hành Vượt Thời Gian (tựa gốc: Kikoriki: Déjà vu) bắt đầu với mục đích muốn tặng một món quà bất ngờ cho người bạn Barry trong ngày sinh nhật, chú thỏ Kikoriki đã mua một tour thám hiểm xuyên thời gian của công ty Déjà vu. Vẫn tưởng đây sẽ là một chuyến đi đầy niềm vui lẫn thú vị nhưng kém may mắn thay, do lỗi hệ thống, cả phi hành đoàn đều bị thất lạc và rơi vào những khoảng không gian, thời gian khác nhau. Kikoriki phải làm gì để trở về thời gian hiện tại, cứu lấy Barry và những người bạn của mình?  85 phút của Kikoriki: Du Hành Vượt Thời Gian chắc chắn sẽ là một hành trình khó quên khi chứa đầy một loạt điều kỳ thú, nhiều ý nghĩa cuộc sống, tiếng cười sảng khoái và cả khoảnh khắc cảm động đến khó quên cho các bé giải trí cùng gia đình vào dịp đầu hè này.   

KIKORIKI: DU HÀNH VƯỢT THỜI GIAN (tựa gốc: KIKORIKI: DÉJÀ VU) hứa hẹn sẽ là tác phẩm cực kỳ thích hợp cho các gia đình vào mùa hè 2018, phim do SAIGON MOVIES MEDIA phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu tại  93 rạp trên toàn quốc từ ngày 18-05-2018 và dành cho khán giả mọi lứa tuổi.

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top