Kiều Minh Tuấn sụt mất 4kg vì lo lắng cho liveshow đầu đời

Ngày đăng: 08/11/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Kiều Minh Tuấn gầy đi 4kg vẫn hăng say tập liveshow cùng các mỹ nữ.
 Kiều Minh Tuấn gầy đi 4kg vẫn hăng say tập liveshow.
 
Mới gần đây, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn vừa trở lại Sài Gòn sau một khoảng thời gian dài khó khăn, cực khổ luyện tập, để hoàn thành xuất sắc vai diễn trong bộ phim “ Lật mặt 3 “. Khi trải qua các kỳ luyện tập, đã khiến anh sụt mất 4 ký, da trở nên đen sạm. Nhưng những điều đó không khiến anh giảm sút tinh thần mà còn là bước đà để anh vượt lên.
 
Lê Lộc
 
Không dừng ở đó, Kiều Minh Tuấn tuy chưa kịp nghỉ ngơi, bồi bổ tinh thần, thể xác thì anh lại tiếp tục lao vào Liveshow riêng đầu tiên của mình, mang tên “ Em 18 chưa ? “. Và không chỉ riêng mình anh, Liveshow này còn có sự góp mặt không ít các anh, chị, em diễn viên, nghệ sĩ khác. Vì thế, trong tuần vừa qua, hình ảnh nam diễn viên Kiều Minh Tuấn ăn mặc những bộ trang phục giản dị, thoải mái, đời thường đã cùng mọi người trong ekíp luyện tập hăng say, chăm chỉ, bất kể thời gian, thì không mấy xa lạ. Vì vốn bản tính kĩ lưỡng, anh cũng không ngại khổ mà diễn tập liên tục, tập cho nhuần nhuyễn mới thôi. Tuy là luyện tập cực khổ nhưng các anh chị em ở đây lúc nào cũng tươi cười, vui vẻ, giúp đỡ lẫn nhau. Anh cũng hứa hẹn đây sẽ là một buổi Liveshow độc lạ, tuyệt vời đối với các khán giả hâm mộ.
 
Liveshow Kiều Minh Tuấn : “ Em 18 chưa ? “ diễn ra vào lúc 20h ngày 11/11/2017 tại sân khấu Lan Anh ( Địa chỉ: 292 Cách mạng tháng 8, P. 12, Quận 10 ). Chương trình chỉ diễn ra 1 đêm duy nhất !
Hotline đặt vé : 0909619988 - 01626232445
 
Photo : Nguyễn Duy Lâm
:
Tin liên quan
Mâm cúng Giỗ Tổ Sân Khấu 2018
THANTUONG - Hằng năm vào 3 ngày 11, 12, 13 Tháng Tám Âm Lịch, Văn Nghệ Sĩ trên cả nước cùng nhau đồng lòng hướng về Tổ Nghiệp Ngành Sân Khấu Việt Nam.
Ngày đăng: 15/09/2018
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top