Into the Spider-Verse: sân chơi của những Người Nhện từ Vũ trụ mới

Ngày đăng: 03/12/2018 | Hùng Trần
THANTUONG - Bom tấn hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới) được ra mắt vào dịp cuối năm nay sẽ đem tới trải nghiệm có một không hai cho khán giả bởi những điều mới mẻ mà bộ phim mang lại.

Bên cạnh Peter Parker nổi tiếng, Into the Spider-Verse sẽ là sân chơi của những Người Nhện bao gồm:  Miles Morales, Peni Parker, Spider-Gwen, Spider-Noir hay Spider-Ham. Mỗi thành viên của nhóm Nhện lại có ngoại hình và sức mạnh đặc trưng của vũ trụ song song mà họ thuộc về, khiến ngay cả những fan cứng của Spider-Man cũng phải ngạc nhiên.

Lần này mọi sự chú ý sẽ dành cho cậu bé da màu mang hai dòng máu Mỹ và Puerto Rica có tên là Miles Morales. Dù bộ phim tề tựu rất nhiều phiên bản Nhện khác nhau, thế nhưng đây vẫn là nhân vật trung tâm của Into the Spider-Verse. Đến từ vũ trụ Marvel Ultimate, Miles sẽ là điểm nhìn cho câu chuyện trong Spider-Man: Into the Spider-Verse. Bị một con nhện đột biến cắn và từ đó sở hữu siêu sức mạnh của loài nhện, tuy nhiên ban đầu Miles chưa muốn làm siêu anh hùng ngay. Cậu chỉ quyết định đeo mặt nạ Người Nhện để hành tẩu sau khi Peter Parker của vũ trụ Ultimate đánh nhau với Green Goblin và qua đời. Thế nhưng vì cũng là một cậu bé non nớt nên Miles bên cạnh sự nghiệp siêu anh hùng cũng phải đối mặt với vô số rắc rối của tuổi trưởng thành.

Into the Spider-Verse sẽ khám phá cuộc sống của Người Nhện mới mẻ này thay vì cuộc đời mồ côi của thanh niên mà ai cũng biết là ai đấy. Trong vũ trụ Ultimate, Miles Morales may mắn hơn Peter Parker khi cậu còn có cả bố lẫn mẹ yêu thương. Bộ phim hoạt hình bên cạnh hành trình học làm siêu anh hùng của Miles còn cho thấy những khía cạnh tình cảm gia đình mà fan Người Nhện sẽ không có cơ hội nhìn thấy ở Peter, ví dụ như tình phụ tử bền chặt giữa Miles và người cha Jefferson Davis.

Into the Spider-Verse có một “giao diện” cực độc đáo và bắt mắt giống như bạn đang lần giở từng trang truyện tranh còn thơm mùi giấy. Để có được điều này, Sony đã phải “bành trướng” đội ngũ animator của mình từ con số 60 người lên 142 người – đội ngũ hoạt hoạ đông nhất từ trước tới nay mà Sony Pictures Imageworks từng sử dụng trong một bộ phim.

Người Nhện tề tựu đông đảo thế này thì chắc chắn là dàn ác nhân đối đầu cũng phải ghê gớm không kém. Trong nhiều phần phim trước chúng ta có thể thấy Nhện Nhọ đối đầu với một ác nhân đã đủ “hết cả hơi”, thế mà lần này Into the Spider-Verse sẽ cho khán giả thấy bè đảng kẻ xấu mà nhóm Spider-Man phải đối đầu đông đảo thế nào. Trailer của phim đã cho thấy rõ ràng ác nhân săn đuổi Miles Morales Prowler (lồng tiếng bởi Mahershala Ali) – ông chú trời đánh có tên thật là Aaron Davis. Chính Davis là người gián tiếp khiến cháu mình là Miles bị biến thành Người Nhện khi để Morales chôm nhầm con nhện đột biến về nhà và bị cắn. Ngoài The Prowler bay nhảy như chim thì Into the Spider-Verse còn là sân chơi của các siêu phản diện như Kingpin và tất nhiên kẻ thù không đội trời chung bao nhiêu năm Green Goblin.

Với rất nhiều chi tiết mởi mẻ, chắc chắn Spider-Man: Into the Spider-Verse sẽ là bộ phim hoạt hình đem tới hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cho fan. Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới) có suất chiếu đặc biệt ngày 08-09 tháng12 và khởi chiếu chính thức từ 14-12-2018.

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top