Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh thất vọng, phê bình “ông bố một con rocker” có ý muốn bỏ cuộc

Ngày đăng: 07/07/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Tập 5 khép lại vòng chia sàn vừa lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Tiếp tục mang đến cho người xem những tình tiết thú vị bởi quy luật “bật/tắt mic” mới mẻ, kết thúc tập phát sóng, Top 30 chung cuộc của “The debut – Dự án số 1” chính thức lộ diện.

Nhóm thí sinh bao gồm: Quốc Vũ, Nhật Lê và Hoàn Mỹ nhận được đề bài thể hiện ca khúc “Trống vắng” theo phong cách “rock”. Đây dường như là bản phối được “đo ni đóng giày” cho Quốc Vũ, bởi nam thí sinh vốn có sở trường hát rock thâm niên. Hơn hết, ở vòng Audition, “ông bố một con” này từng chia sẻ một trong nhiều nguyên nhân mang anh đến với “The debut” là mong muốn mang rock đến gần hơn với đại chúng.

 

Trước khi bài thi diễn ra, Quốc Vũ cùng các Oraz đã có màn tranh luận “nảy lửa” bởi quan điểm được cho là khá khó hiểu từ nam thí sinh. Cụ thể anh chàng bày tỏ nguyện vọng nếu cả 3 thành viên trong nhóm không được bước vào vòng trong, và chỉ mỗi anh được lựa chọn, thì anh sẽ xin rút khỏi cuộc thi. Nguyên nhân mà nam thí sinh chia sẻ là vì “cuộc thi này mình đã bỏ rất nhiều công việc, mối quan hệ và uy tín của mình ở ngoài. Nếu như mình gãy giữa chừng ở chương trình thì những uy tín đó mình không kiếm lại được”.

Quan điểm này của Quốc Vũ nhận lại sự bất bình từ các Oraz, đặc biệt là Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm. Bởi trước đó, ở vòng Audition, nam thí sinh mang đến cho hai nữ ca sĩ cảm giác rất quyết tâm và sở hữu nhiều lý tưởng với cuộc thi. “Bạn từng nói bạn muốn vào đây, qua chương trình The Debut để đi cùng với anh em mình sau này và giới thiệu rộng rãi rock. Tôi luôn thích người có ước mơ lớn nhưng tôi cực kì ghét những người chỉ nói chứ không làm được” – Hoàng Thùy Linh thẳng thắn chỉ trích thí sinh. Đồng tình cùng đàn chị ghế “nóng”, Hương Tràm tiếp lời: “Tôi nói thật là anh em của bạn, tôi sẽ thất vọng về người leader của mình và nếu như tôi là con gái của bạn, tôi sẽ ước giá như ngày đó, bố của mình đã sẵn sàng đương đầu với những gì ông ấy đã nói ra từ trước”. Trong khi đó, host Gil Lê cho rằng cách suy nghĩ hiện tại của Quốc Vũ đang là gây áp lực lên hai nữ đồng đội của anh, chứ không phải mang ý nghĩa bảo bọc, quan tâm như anh đang chia sẻ.

Sau những lời phê bình thẳng thắn từ các Oraz, Quốc Vũ cho biết anh đã nhận ra bản thân hiểu sai vấn đề và hứa trước hàng triệu khán giả sẽ dung cảm đương đầu, sẽ bước tiếp dù kết quả có như thế nào chăng nữa. Quan điểm và cách trình bày vấn đề của Quốc Vũ khiến người xem khó hiểu về ý nghĩa, mục đích thực sự.  

Phần thể hiện Trống vắng của nhóm thí sinh Quốc Vũ – Nhật Lê – Hoàn Mỹ không nhận được sự hài lòng từ các Oraz. Bởi theo Hương Tràm, nhóm thí sinh này có nhiều thuận lợi hơn hết thảy, bài hát quen thuộc, nhịp điệu chậm, rock là sở trường của một trong ba thành viên. Thế nhưng, các bạn trẻ này chưa đạt đến sự kỳ vọng bởi quá an toàn.

Kết quả chung cuộc, trong 3 thí sinh, chỉ mỗi Nhật Lê – người được biết đến là bạn gái của tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải, lọt vào Top 30 của “The debut”. Đức Phúc dành lời khen tặng cho nữ thí sinh: “Nhật Lê, mọi thứ của bạn trong ca khúc này rất ổn. Bạn có bị khựng lại ở lần đèn mic phát sáng lần hai hay lần ba gì đó nhưng Phúc thấy bạn vẫn giữ được bình tĩnh lúc đó”.

Rocker Quốc Vũ và thí sinh Hoàn Mỹ đành phải dừng chân tại vòng Chia sàn

Danh sách các thí sinh nằm trong Top 30 của chương trình:

1. Phương Khanh

2. Hoàng Phương

3. Phạm Tùng Dương

4. Huỳnh Quốc Đạt

5. Lê Phương Khánh

6. Kim Trang

7. Ngọc Vi

8. Loki Bảo Long

9. Kiều Chinh

10. Trúc Phương

11. Minh Trường

12. Quang Hiếu

13. Hồ Văn Trung

14. Bá Vương

15. Huy Hoàng

16. Quốc Vũ

17. Mạnh Đức

18. Nhóm S.E.A.L

19. Thu Kiều

20. Nguyễn Thị Giang

21. Công Hiếu

22. Khánh Long

23. Quốc Anh

24. Nhật Lê

25. Quang Hùng

26. Hồng Phúc

27. Quốc Trung

28. Đình Hà

29. Hữu Nhân

30. Trần Văn An

 
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top