H&M ra mắt bộ sưu tập họa tiết in nổi tiếng GP & J Baker

Ngày đăng: 07/08/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - H&M ra mắt bộ sưu tập cộng tác cùng thương hiệu nổi tiếng về vải dệt và hoạ tiết in ấn được sáng lập từ năm 1884 tại Anh Quốc - GP & J Baker.

Bộ sưu tập dành cho phái nữ này là sự kết hợp của các hoạ tiết in từ GP & J Baker cùng các thiết kế thời trang đến từ đội ngũ  H&M. Với màu sắc phong phú cùng những hoạ tiết trang trí từ hoa lá cho đến hình học của GP & J Baker, BST thể hiện hoàn hảo phong cách thời trang đầu mùa thu. 

 

Những hoạ tiết in mà GP & J sử dụng xuyên suốt bộ sưu tập tôn vinh những hoạ tiết được yêu thích nhất cũng như mang tính biểu tượng của thương hiệu này. Trong đó bao gồm mẫu in hoa mộc lan, đã được William Turner vẽ cho GP & J Baker vào năm 1913, cũng như các hoạ tiết cổ điển hoa lá và chim hoà trộn với hoa văn đối xứng hình học mạnh mẽ, thể hiện sự tôn trọng dành cho nghệ thuật điêu khắc trang trí đến từ nhà thiết kế Jean Durand.

Các thiết kế trong bộ sưu tập sở hữu chất liệu nhẹ nhàng cùng phong cách lãng mạn và tinh tế. Bên cạnh đó, đường dáng trang phục dài và uyển chuyển với các điểm nhấn như vai và tay áo phồng, đính ren và in viền tương phản.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top