Hàng loạt sao Việt lần đầu chia sẻ bí kíp chi tiêu thông minh ai cũng ngưỡng mộ

Ngày đăng: 04/09/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Trong khi Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ được mua hàng online ‘siêu tốc' thì Huỳnh Lập lần đầu khao nguyên đám bạn khi đi ăn uống, Nhã Phương chia sẻ bí kíp chuẩn bị trước đám cưới, Lý Hải Minh Hà chia sẻ bí kíp ‘quản gia’ và Thuý Hạnh đi siêu thị cũng bằng ‘bảo bối' lợi hại này.


Ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc - Vui sướng nhất vẫn được chăm sóc bản thân dù bận rộn

 

 

Lan Ngọc thích thú khi được chăm sóc bản thân sau giờ diễn

 

Ai nói ‘gái già' Ninh Dương Lan Ngọc không có thời gian dành riêng cho bản thân thì sai rồi sau khi xem clip cô nàng sung sướng tận hưởng thời gian rảnh rỗi để ‘săn' hàng online.

 

https://lh3.googleusercontent.com/QfVPCdELvHsiKR3vsjsfwg1ck0ax_NeO-DvCQUPbJ7mF4vVJwLzruePfWjRVFNFGLTRUxJ4kJP9w7H9FbISx4vu736mU3wQbUGQYAgTzcae05M--8YiYKJosAUDJ4Vhcq-UglmQA

 

Lan Ngọc sung sướng khi được hoàn tiền không giới hạn

 

‘Gái già' Ninh Dương Lan Ngọc chẳng cần phải bỏ thời gian chạy tới các cửa hàng mà chỉ cần ngồi ngay tại văn phòng/ nhà đặt hàng online và thanh toàn trực tuyến bằng thẻ tín dụng  là nhận ngay những món đồ yêu thích.

 

https://lh4.googleusercontent.com/AUx3U1DnbShEBlzjAFnZrC_gG-CBFTFZlbBx9v00fcCUxQa4L0I-vCHbE1z6AHd-7lIDaylP4N--luQzOKhdy1X3g9A8n4SUS-R8tc0iJ7pKHGf8Vl_BBUz8A1Wr1Eh8WdCkj_Gh

 

Gái già lắm chiêu Lan Ngọc nhận được món đồ yêu thích của mình trong tíc tắc

 

Cùng với Cô ba Sài Gòn, Huỳnh Lập, người mẫu Thuý Hạnh cũng đồng loạt chia sẻ cảm giác sung sướng của mình khi được mua sắm, đi cafe, mua hàng online an toàn.

 

Thuý Hạnh - Bí quyết thông minh ‘cân' cả gia đình

 

Kết quả hình ảnh cho thuý hạnh

 

Thuý Hạnh luôn là người phụ nữ chăm sóc gia đình mà ai cũng ngưỡng mộ

 

https://lh5.googleusercontent.com/LbX-lyKWlaCnqgDZVbKjq-w795KYvZFv800n-cF4GFNzhCgJ5p4sB1Yk-PZOK4OkdE3mqqrl2QCSEAYGnnlNvI9Le3-2X8wn2_d5klIC5SL_pE3S43H1Qa2vz2hVLjHGKaE7k9jz

 

Sở hữu chiếc thẻ thông minh - bà mẹ Suli, Suti Thuý Hạnh được mệnh danh ‘bà mẹ hiện đại’ nhất năm

 

Thuý Hạnh chia sẻ: “Làm vợ, làm mẹ, cảm giác sắm sửa cho cả nhà, từ đồ ăn thức uống hàng ngày cho tới mấy bộ quần áo hay mấy vật dụng, đồ trang trí vun vén cho tổ ấm của mình là cảm giác gì đó thực sự hạnh phúc! Mà khi mua sắm xong, chỉ cần quẹt thẻ thanh toán nhanh gọn, tiện lợi là cũng đủ sướng rồi.”

 

Huỳnh Lập - Hay giả gái nhưng khi bao bạn ăn thì rất ‘menly’  

 

https://lh3.googleusercontent.com/e77pQr4nr-1t0QLkvs7IQEqRAKzlg7THf1W8Ud8zVxtu8t527shU5gYzSNVVqy0JZzs7EVC9odDp2M_xHpKOJsMxgjEByt74X-82jySR0JjHiiqVGHOoYLTDUS8GuoJtXQV80m9e

 

Huỳnh Lập nổi tiếng với những màn Parody đình đám như Em gái mưa, Duyên mình lỡ

 

Không thua kém hai mỹ nhân Việt, Huỳnh Lập cũng xuất chiêu ‘khao' bạn bè một bữa tiệc hoành tráng. Những tưởng hoá đơn dài kia sẽ làm anh chàng lắm chiêu này than thở nhưng nhìn cách Huỳnh Lập xử lý hoá đơn ai cũng kinh ngạc.

 

 

Huỳnh Lập ‘bảnh’ trước mặt bạn bè

 

Mẹ bốn con Minh Hà (Vợ Lý Hải) cũng không ngần ngại chia sẻ bí kíp được ‘sướng' khi mua sắm của mình.

 

 

Gia đình Lý Hải Minh Hà ngọt ngào cùng bốn đứa con

 

Minh Hà chia sẻ: Nhà có 4 siêu quậy, nhiều bạn hay inbox hỏi Hà làm thế nào để thảnh thơi, được thoải mái khi đi siêu thị. Nhiều bạn bảo: "Đông con vậy mỗi lần đi mua sắm chắc chỉ thấy choáng với tiền bill dài ngoằng thôi chứ 'sướng' sao được. Hôm nay xem clip này, Hà sẵn tiện chia sẻ cho các bạn về bí quyết 'sướng' dù đông con.

Mua đồ ăn cho cả gia đình ... 6 người thì mọi người tưởng tượng nhiều thứ thế nào mỗi lần đi siêu thị rồi đó! Anh Hải và Hà luôn cân nhắc kỹ trong mỗi lần chi tiêu. Trước đây Hà hay dùng sổ, ghi chép lại để quản lý, nhưng không phải lúc nào cũng nhớ vì rất nhiều thứ lắt nhắt. Từ ngày chuyển sang “Thẻ thanh toán - Qụet là sướng’ của techcombank, Hà thấy việc quản lý chi tiêu dễ dàng hơn rất nhiều nhờ ứng dụng E-banking. Mỗi lần thanh toán gì chỉ cần quẹt là xong. Tiện lợi và an toàn.

Lý Hải Minh Hà chia sẻ bí kíp ‘quản gia' dành cho các mẹ

 

Bận trăm công nghìn việc trước khi làm lễ cưới nhưng Nhã Phương cũng hào hứng chia sẻ bí kíp giúp cô nàng nhẹ nhàng hơn khi đi mua sắm hàng ngày.

 

 

Nhã Phương cùng Trường Giang chuẩn bị đám cưới

https://lh4.googleusercontent.com/dU1KtHcgwAfn4btbDXkccxd7f5qcheTf1mwWBZth0M00Q8J3-vsBcPVAnM0AUWOZQLyRktMEtdhxP3N4xLHW7wC5HUwxqepcm1LvUhsAnN86vLNE7LwIGloORfHo8E8HC8SA0T4P

 

Chia sẻ của Nhã Phương về bí quyết trở thành ‘dâu hiền' 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top