Hà Kiều Anh hội ngộ Lam Trường tại chung khảo phía Nam - Hoa hậu Việt Nam 2018

Ngày đăng: 25/06/2018 | Hùng Trần
THANTUONG - Đêm chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa diễn ra tại thành phố Quy Nhơn. Năm nay, cựu Hoa hậu Hà Kiều Anh vinh dự là thành viên trong hội đồng giám khảo của cuộc thi.

Tại sân bay Quy Nhơn, Hà Kiều Anh tình cờ gặp “anh hai” Lam Trường cũng đang làm thủ tục tại đây

Cả hai tay bắt mặt mừng, vui vẻ chụp hình cùng nhau

Nhân dịp nghỉ hè, bé Huỳnh Viann được mẹ cho đi cùng để vừa tiện chăm sóc và cũng là dịp để mẹ con du lịch cùng nhau. Mặc dù gần 3 tuổi nhưng Viann tỏ ra rất lanh lợi và tinh nghịch. Ngoài Viann, cựu Hoa hậu còn có hai con trai tên Vương KhangVương Khôi.

Hà Kiều Anh dẫn theo con gái nhỏ Huỳnh Viann đi chấm thi

Hoa hậu Hà Kiều Anh diện bộ váy dạ hội lệch vai quyến rũ

Trong đêm chung khảo tại Quy Nhơn, Viann được mẹ ẵm vào tận sân khấu. Một số khán giả xin chụp ảnh lưu niệm cùng hai mẹ con. Kết thúc đêm thi, Hà Kiều Anh cùng con gái trở lại Tp.Hồ Chí Minh vào sáng hôm sau.

Người đẹp vẫn không ngần ngại bế & chăm sóc con ngay tại hậu trường

Sau đêm chung khảo phía Nam của Hoa hậu Việt Nam 2018, Hà Kiều Anh sẽ có chuyến công tác dài ngày tại Mỹ. Sau đó, người đẹp sẽ về Việt Nam để đồng hành cùng các thí sinh ở các đêm thi tiếp theo. Mặc dù lịch trình bận rộn, nhưng Hà Kiều Anh vẫn cố gắng giữ nhan sắc tươi tắn, chăm chút ăn mặc mỗi khi xuất hiện trước truyền thông. Sau 26 năm đang quang Hoa hậu, Hà Kiều Anh được xem là một trong số ít Hoa hậu vẫn giữ được vẻ đẹp không tuổi.

 

Photo: Thanh Nhàn

THANTUONG

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top