Giữa tin đồn mang thai, Hari Won vẫn đồng hành cùng Đại Nghĩa tìm ra quán quân ‘100 giây rực rỡ’

Ngày đăng: 09/09/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Bỏ qua tin đồn đang ở những tháng đầu tiên của thai kì, Hari Won đã cùng Đại Nghĩa xuất hiện ở cuộc thi ‘100 giây rực rỡ” với vai trò MC . Bên cạnh đó, cô còn tham gia biểu diễn các tiết mục như nhảy, múa, ảo thuật, hát,...

Trước đây, trong một lần "lỡ miệng", Trường Giang đã chia sẻ rằng Trấn Thành sắp có em bé nên phải chăm chỉ chạy show kiếm tiền. Chia sẻ này đã làm dấy lên tin đồn Hari Won đang mang thai ở những tháng đầu tiên. Tuy nhiên, người quản lý của nữ ca sỹ đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này.

Giữa tin đồn mang thai những tháng đầu tiên, Hari Won vẫn miệt mài chạy show

 

Được biết, trong lúc tin đồn này mới "manh nha", Hari Won đã nhận lời làm MC của chương trình. Bên cạnh Hari Won, Đại Nghĩa cũng thu hút nhiều sự chú ý vì việc chạy show quá liên tục.

Song song đó, Đại Nghĩa cũng phải đối mặt với dư luận vì cho rằng, anh có phần hơi tham lam khi xuất hiện trên sóng truyền hình với mật độ khá dày đặc. Nam MC cho biết: "Tôi không quan tâm những lời nói tiêu cực, bởi, tôi được sống, được cống hiến cho nghệ thuật là điều hạnh phúc bởi mình đạt được trọn vẹn giấc mơ đã từng ước ao".

 

 
Giữa tin đồn mang thai những tháng đầu tiên, Hari Won vẫn miệt mài chạy show

 

Giữa tin đồn mang thai những tháng đầu tiên, Hari Won vẫn miệt mài chạy show

Đại Nghĩa.

100 giây rực rỡ là cuộc thi tài năng với nhiều hình thức biểu diễn đa dạng như: ca hát, nhảy múa, diễn xuất, ảo thuật, xiếc. Tất cả các tiết mục dự thi đều không giới hạn số lượng thí sinh. Và thí sinh giành được sự đồng thuận nhiều nhất của 100 khán giả tại trường quay sẽ là người chiến thắng.

 

Đại Nghĩa và Hari Won.

100 khán giả tại trường quay sẽ có hai lượt bình chọn cho thí sinh: Lượt đầu tiên vào 100 giây đầu, và lượt thứ hai vào 100 giây cuối của tiết mục dành cho những khán giả chưa chấm điểm trong 100 giây đầu tiên. Điểm của tiết mục sẽ là tổng của điểm trong 100 giây đầu nhân với 150% và điểm trong 100 giây cuối.

Giữa tin đồn mang thai những tháng đầu tiên, Hari Won vẫn miệt mài chạy show

 

Ngoài 100 khán giả trường quay, chương trình còn có các huấn luyện viên cho từng thể loại dự thi của thí sinh gồm: giám đốc âm nhạc, các chuyên gia trong lĩnh vực của các thí sinh dự thi để tư vấn, huấn luyện cũng như dàn dựng các tiết mục để đạt được hiệu quả cao nhất.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top