Gia đình dàn sao Việt hào hứng khám phá Mặt Trăng cùng Doraemon và những người bạn

Ngày đăng: 20/05/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - DORAEMON: NOBITA VÀ MẶT TRĂNG PHIÊU LƯU KÝ là bộ phim hoạt hình đáng yêu, vui nhộn và đáng mong chờ trong những ngày hè sắp tới.

Phim không chỉ đưa các khán giả 8x 9x quay trở về tuổi thơ trong chuyến hành trình khám phá hành tinh Thỏ trên Măt Trăng của Doraemon và những người bạn, mà còn mang lại cho các bé nhỏ những tiếng cười và những bài học đầy ý nghĩa sâu sắc về tình bạn. Tác phẩm là phim hoạt hình thứ 39 trong loại phim điện ảnh Doraemon. Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Yakuwa Shinnosuke – người đã từng quen mặt với các fan của Doraemon qua hai bộ phim anime Phim Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất mới – Peko và 5 Nhà Thám Hiểm (2014) và Phim Doraemon: Nobita và nước Nhật Thời Nguyên Thủy (2016).

Buổi công chiếu bộ phim đã diễn ra cách đây ít giờ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia đông đảo của các đơn vị báo đài, nhiều khách mời nổi tiếng như: nữ diễn viên Jun Vũ, gia đình ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh, gia đình diễn viên Ốc Thanh Vân, gia đình người mẫu Thúy Hạnh, MC Hồng Phượng & bé Bắp, gia đình MC Thanh Thảo Hugo, diễn viên nhí Thịnh Vinh, Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 Dương Thùy Linh, Diễn viên Minh Tiệp, Diễn viên Hà Hương, MC Thu Hương, Bé Bi Béo – Minh Bủm của gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc… Chỉ với 111 phút, một vệ tinh bao la rộng lớn đã hiện ra một cách đầy sinh động bởi sự xuất hiện của hành tinh Thỏ dễ thương, vui tươi và những người bạn mới. Bộ phim hứa hẹn sẽ là siêu phẩm hoạt hình và là món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho gia đình và cho các bé trong ngày nghỉ hè, đặc biệt là ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01.06 đang cận kề.

Dưới đây là một số khách mời đã cùng tham gia phiêu lưu Mặt Trăng với chú mèo máy Doraemon và những người bạn.

Nữ diễn viên Jun Vũ

Gia đình ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh

Gia đình Ốc Thanh Vân và diễn viên Jun Vũ

Gia đình người mẫu Thúy Hạnh

MC Hồng Phượng & Bé Bắp

MC Thanh Thảo Hugo cùng các bé

Diễn viên nhí Thịnh Vinh

Hoa hậu Dương Thùy Linh cùng gia đình

Gia đình nam diễn viên Minh Tiệp

Chị Nguyệt “thảo mai” – Nữ diễn viên Hà Hương

Nữ MC Thu Hương của VTV24

Nữ ca sĩ Bảo Trâm cùng gia đình nhỏ của mình

Nam ca sĩ Dương Trần Nghĩa

Ban nhạc Lộn Xộn cực nhí nhảnh tại sự kiện

Mẫu nhí Hà Thiên Trang

Hai bé Bi Béo – Minh Bủm của nghệ sĩ Xuân Bắc cực “nhắng nhít” với các bạn

Phim Doraemon: Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký được dựa trên truyện cổ dân gian của người Nhật. Họ tin rằng trên cung trăng có loài thỏ sinh sống ở đó. Phim lấy bối cảnh trên mặt trăng cùng nội dung nhấn mạnh vào tình bạn được liên kết mạnh mẽ bởi "sức mạnh của niềm tin". Bộ phim thứ 39 của loạt anime Doraemon xoay quanh cuộc hành trình phiêu lưu thám hiểm Mặt Trăng của Doraemon, Nobita và những người bạn khi Nobita quyết định dùng bảo bối để tạo nên một Vương quốc loài thỏ trên cung trăng. Cùng với Luka - học sinh mới của lớp học, nhóm bạn đã lên Mặt Trăng để tận mắt nhìn thấy vương quốc do chính mình tạo ra. Tại đây, Nobita và Doraemon đã gặp gỡ những đứa trẻ có năng lực bí ẩn "ESPALS" và họ trở thành những người bạn tốt của nhau. Tuy vậy, tất cả đều không hề mảy may nhận ra nguy hiểm rình rập từ một chiến hạm trước mặt. Vì giúp đỡ Doraemon nên ESPALS và Luka đều đã bị bắt. Chiến hạm bí ẩn đó là của ai? Nguy hiểm nào sẽ rình rập nhóm bạn? Họ sẽ phải làm gì để thoát ra khỏi hiểm nguy tại một nơi xa xôi với Trái Đất như vậy?

Phim Doraemon: Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký sẽ khởi chiếu từ ngày 24.05.2019 tại các rạp trên toàn quốc với hai định dạng lồng tiếng và phụ đề. Đặc biệt, phim sẽ có các suất chiếu sớm dành cho các khán giả trong cả hai ngày 22 và 23.05.2019.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top