Galaxy Play phát hành Phim Bộ Độc Quyền THIÊN LINH CÁI: CHUYỆN CHƯA KỂ

Ngày đăng: 12/05/2020 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Từ ngày 15.05.2020, Dịch vụ giải trí online số 1 Việt Nam - Galaxy Play - sẽ chính thức khởi chiếu Phim Bộ Độc Quyền THIÊN LINH CÁI: CHUYỆN CHƯA KỂ.

 Ngay khi trình làng một trailer rùng rợn ám ảnh người xem vào đầu năm 2019, Thiên Linh Cái được đánh giá là bộ phim kinh dị đáng được chờ đợi nhất năm 2019. Đây là vụ thảm án gây chấn động cả nước, cách đây gần 25 năm, trước tội ác tàn nhẫn của một gã thầy bùa tà dâm. Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể là phiên bản bám sát nguyên gốc ban đầu của bộ phim thuộc thể loại kinh dị này. 
 

Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể được chia thành 5 tập trên Galaxy Play, lần lượt vén màn những thủ đoạn và cách thức tàn độc của kẻ mạo danh thầy lang để thoả mãn ảo tưởng điên rồ. Bộ phim ghê rợn này cũng là lời cảnh tỉnh rằng không có loại bùa chú, sức mạnh nào giúp đỡ những kẻ độc ác và tất cả sẽ phải đền tội cho những sai trái man rợ của mình. 

       Tất cả các thuê bao có gói Galaxy Play Cao Cấp (50.000đ/tháng) hoặc Galaxy Play Mobile (giá khởi điểm từ 10.000đ/tháng) đều có thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim. Đặc biệt, trong lần đầu tiên phát hành, khán giả sẽ được thưởng thức miễn phí hai tập đầu tiên trong series Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể, trên các nền tảng thông minh mà Galaxy Play phát triển: SmartTV (SAMSUNG/SONY/LG); Smartphone/Tablet (App Store/Google Play); Laptop/PC. 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Thay đổi thương hiệu Fim+ thành Galaxy Play
THANTUONG - Sau 5 năm hoạt động và phát triển, Fim+ đã đạt được vị thế số 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xem phim theo yêu cầu, có bản quyền tại Việt...
Ngày đăng: 14/04/2020
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top