“Ferdinand” – chú bò tót siêu đáng yêu với trái tim nhân hậu

Ngày đăng: 08/12/2017 | Hùng Trần
THANTUONG - Phim “FERDINAND PHIÊU LƯU KÝ” khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc từ ngày 15-12-2017 (Phim sẽ có suất chiếu đặc biệt ngày 09 và 10-12).

Câu chuyện phim dựa trên quyển sách cùng tên dành cho trẻ em của nhà văn Munro Leaf vào năm 1936, về một chú bò tót yêu hòa bình, thích ngửi mùi hương hoa cỏ hơn là chiến đấu. Lấy bối cảnh tại Tây Ban Nha, đất nước được mệnh danh “xứ sở bò tót”, "Ferdinand" kể về câu chuyện của một chú bò tót khổng lồ với trái tim nhân hậu. Do một rắc rối dẫn đến hiểu lầm Ferdinand là một con quái vật khổng lồ, cậu phải rời bỏ ngôi nhà mình. Để có thể trở lại mái nhà xưa, cậu kết hợp cùng một biệt đội tham gia vào những hành trình không thể ngờ đến. 
 

Với tạo hình dễ thương, đáng yêu cùng câu chuyện đầy cảm xúc hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí và đầy hài hước cho khán giả trong những ngày cuối năm này

Câu chuyện này đã được Disney chuyển thể thành phim ngắn vào năm 1938, dựa hoàn toàn trên phần câu chuyện nguyên bản. Nên các nhà làm phim đã gặp khó khăn khi quyết định làm một phim dài dựa trên cốt truyện này, rất nhiều chi tiết và tình huống phải được thêm vào để phù hợp với tầm cỡ một bộ phim 90 phút. Vì vậy, chúng ta có thể yên tâm là dù có thể biết trước một xíu về bộ phim, nhưng bộ phim vẫn sẽ chứa đựng những bất ngờ thú vị.
 

Chuyển thể từ cuốn sách làm say đắm nhiều thế hệ trẻ em suốt gần 8 thập kỷ qua, bộ phim hoạt hình Ferdinand được giới chuyên môn dự đoán tạo nên cơn sốt phòng vé và là một ứng cử viên nặng ký cho giải Oscar năm nay.

Phim “FERDINAND PHIÊU LƯU KÝ” khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc từ ngày 15-12-2017 (Phim sẽ có suất chiếu đặc biệt ngày 0910-12).

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top