FCUK COLLECTION - Trào lưu mặc áo thun với tuyên ngôn gây sốc của giới trẻ đã trở lại

Ngày đăng: 26/11/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Những chiếc áo phông in slogan gây sốc đang trở lại trên đường phố, khiến giới trẻ sành điệu rủ nhau sắm cho bằng được.

Những chiếc áo FCUK của French Connection United Kingdom. 

 

Những câu slogan phá cách nhưng hoàn toàn không phô như “too busy to fcuk”, “fcuk this”, “fcuk”, “fcuk gender”… đã gây sự chú ý và yêu thích, tạo trào lưu mới trong giới trẻ. 


Những chiếc áo thun đơn giản nhưng nếu biết phối đồ đúng cách sẽ trở nên rất “ngầu”.

Đơn giản nhưng chất, độc lạ chính là điểm nổi bật trong bộ sưu tập áo thun FCUK collection mới, đến từ nhà mốt French Connection - nhãn hiệu thời trang dành cho nam và nữ được Stephen Marks thành lập từ năm 1972 tại London, Anh quốc. 

Với gần 50 năm phát triển và hơn 300 cửa hàng trên toàn cầu, FCUK đã trở thành biểu tượng tiên phong của phong cách và xu hướng. Các thiết kế của FCUK luôn là điểm nhấn ấn tượng của mọi tín đồ thời trang sành điệu.


BST FCUK Collection được trưng bày ấn tượng tại tất cả cửa hàng French Connection.

 

French Connection bắt đầu chiến dịch quảng cáo FCUK khi bất ngờ nhận ra tính khiêu khích của chữ viết tắt “FCUK” từ các bản fax làm việc giữa thị trường Hong Kong (Trung Quốc) và Anh quốc như FCHK gửi đến FCUK. Từ đó, vô tình đến hữu ý, fcuk trở thành bản sắc của thương hiệu French Connection. Tuy nhiên, để giảm bớt tính gây sốc, thương hiệu sử dụng “fcuk” thay vì các chữ in hoa.


FCUK Collection phá cách đậm cá tính: Lạ, độc đáo và ngầu.

Khám phá BST FCUK Collection tại hệ thống cửa hàng French Connection ở đây (link ẩn https://bit.ly/338nR59).

 

:
Tin liên quan
Nghệ sĩ Thúy Nga tôn vinh Áo dài truyền thống
THANTUONG - Trong chuyến du ngoạn đến miền Trung, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng, Nghệ sĩ Thúy Nga thả hồn cùng non nước Quảng Bình trong BST Đại sứ...
Ngày đăng: 08/08/2020
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top