Én vàng Lê Đình Minh Ngọc ra mắt MV đầu tay Đã Xem Nhau Là Tất Cả

Ngày đăng: 03/08/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Đây cũng là dịp chính thức Lê Đinh Minh Ngọc công bố việc bước chính thức bước vào con đường ca hát.
 
Hôm nay, Cô én vàng Lê Đình Minh Ngọc đã có một buổi gặp gỡ báo chí tại Coffee Helio. Tại buổi gặp gỡ báo chí Minh Ngọc cũng đã chia sẻ về những cảm xúc của mình trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình.
 
Đến tham dự còn có sự góp mặt của Ca nhạc sỹ Quốc Cường, nhạc sỹ Phúc Trường, diễn viên Anthony Wong, cùng gia đình, bạn bè, học trò, và các anh chị đại diện của báo đài,...
Nhạc sĩ Quốc Cường đến chúc mừng Minh Ngọc.
 
Vốn xuất thân là một người dẫn chương trình đạt giải cao rồi thử sức với lĩnh vực diễn xuất, giáo viên dạy thanh nhạc, dạy mc tại trường quốc tế nhưng trong tận đáy lòng thì Minh Ngọc vẫn còn một tình yêu và đam mê nhiệt huyết với ca hát. Cô chia sẻ từ bé đã được học hát nhưng vì cuộc sống cũng như định mệnh đẩy đưa cô lại chưa thực hiện một cách chính thức ước mơ của mình. Có thể nói trong cuộc đời của Minh Ngọc rất nhiều cơ hội cho ca hát đã đến và cho đến thời điểm ngày hôm nay Minh Ngọc đã quyết định đã đến lúc mình phải thực hiện ước mở và khẳng định mình là ca sỹ qua Mv lần này.
Với nhạc sĩ Phúc Trường
Qua vài lời giới thiệu của các anh chị trong nghề, Minh Ngọc đã được gặp gỡ với ca nhạc sỹ Quốc Cường. Như một cái duyên đã được định sẵn, Ca nhạc sỹ Quốc Cường liền gửi ngay đến cô ca khúc “Đã xem nhau là tất cả”. Khi bước vào phòng thu anh hoàn toàn bất ngờ với giọng ca đầy nội lực của cô MC xinh đẹp này. Anh chia sẻ rằng mình không thể ngờ rằng một MC mà có một giọng ca và cảm xúc tốt đến như vậy. Khi hoàn tất bản master thì Quốc Cường đã khuyên Minh Ngọc tiến hành thực hiện MV cho ca khúc này. Ban đầu Minh Ngọc cũng chỉ dự định ra single nhưng khi đưa cho gia đình và người thân cũng như các anh chị em trong nghề nghe thử thì hầu hết ai cũng khuyên Ngọc hãy quay MV cho ca khúc này.
 
Và thế là MV “Đã xem nhau là tất cả” đã chính thức được ra đời. Hiện tại MV đang được phát hành trên kênh youtube của Popsmusic và Zing Mp3 từ ngày 3 tháng 8 năm 2019.
Sau khi phát hành MV này Lê Đình Minh Ngọc sẽ tiếp tục công việc dẫn chương trình và song song đó tham gia các chương trình ca nhạc với tư cách là một ca sỹ chuyên nghiệp.
 
Ảnh: Hoàng Khôi
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top